Ý kiến thăm dò

Đánh giá của bạn về giao diện cổng thông tin nhà trường?

Truy cập

Hôm nay:
117
Hôm qua:
60
Tuần này:
365
Tháng này:
1934
Tất cả:
93924

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC THANH HÓA LẦN THỨ XXIII NHIỆM KỲ 2017-2022 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Đăng lúc: 11:00:46 15/09/2017 (GMT+7)

Trong không khí thi đua của toàn nghành Giáo dục Thanh Hóa chào mừng năm học mới 2017- 2018, trong 2 ngày 11 và 12 tháng 9 năm 2017, tại nhà Văn hóa Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Giáo dục Thanh Hóa đã tổ chức thành công tốt đẹp Đại hội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2017- 2022.

     Tham dự Đại hội có 133 đại biểu chính thức được bầu lên từ Đại hội các công đoàn cơ sở, tiêu biểu cho trí tuệ, bản lĩnh, ý chí và nguyện vọng của cán bộ, đoàn viên trong ngành Giáo dục tỉnh nhà. Đến dự và chỉ đại Đại hội có các đồng chí lãnh đạo của Liên đoàn lao động tỉnh, Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa, Hiệu trưởng các trường THPT trong tỉnh. Trường THPT Ba Đình có thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Bùi Ngọc Anh- Chủ tịch Công đoàn trường dự Đại hội.
     Trên tinh thần dân chủ, tập trung trí tuệ, đoàn kết, Đại hội đã thông qua Báo cáo Chính trị của Ban Chấp hành Công đoàn ngành nhiệm kỳ 2012- 2017 trình Đại hội. Các đại biểu đã sôi nổi thảo luận, đánh giá một cách khách quan, trung thực sự cố gắng nỗ lực của các cấp công đoàn, đồng thời cũng nêu lên những hạn chế còn tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Đại hội đã dân chủ bầu BCH Công đoàn ngành khóa XXIII gồm 21 đồng chí. Đồng chí Mai Bá Nam được Đại hội tiếp tục bầu giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn ngành và bầu đồng chí Trần Văn Bình làm phó Chủ tịch Công đoàn ngành. Đại hội cũng đã dân chủ bầu đoàn Đại biểu dự Đại hội LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa gồm 10 đồng chí và bầu 03 đồng chí: Phạm Thị Hằng- Giám đốc Sở GD&ĐT, đồng chí Mai Bá Nam- Chủ tịch Công đoàn ngành, đồng chí Trịnh Ngọc Phong- chủ tịch Công đoàn trường THPT Trần Phú- Nga Sơn là đại biểu tham gia Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023.
     Từ thành công của Đại hội, Công đoàn ngành kêu gọi cán bộ đoàn viên ra sức thi đua, phát huy truyền thống hiếu học của quê hương xứ Thanh, thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, gắn với các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động lớn của ngành, góp phần giữ vững vị trí dẫn đầu cả nước của giáo dục tỉnh nhà. Các đồng chí đại biểu chính thức của Đại hội, lĩnh hội tinh thần của Đại hội để xây dựng Kế hoạch hành động cụ thể ở cơ quan, đơn vị, đưa chất lượng giáo dục ngày một phát triển bền vững.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ĐẠI HỘI

DSC_0051.JPG
Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022IMG_7166COPY.jpg
Đại biểu huyện Nga Sơn dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm