Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022- 2023 thành công tốt đẹp

Đăng lúc: 07:52:34 11/10/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 6/10/2022, trường THPT Ba Đình đã tổ chức thành công Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022- 2023 thành công tốt đẹp.

Căn cứ Quyết định số 2805/QĐ-UBND ngày 18 tháng 8 năm 2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá về việc ban hành kế hoạch thời gian năm học 2022 – 2023 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên; Các văn bản chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa về nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.
Ngày 6 tháng 10 năm 2022 trường THPT Ba Đình tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022- 2023. Hội nghị có sự tham gia đầy đủ của viên chức, người lao động của cơ quan, và đại biểu mời là đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường.
Với chủ trương nêu cao tinh thần dân chủ, khách quan, trách nhiệm, Hội nghị đã thông qua các Báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022 và phương hướng năm học 2022-2023 của nhà trường; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua; Báo cáo thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở; Báo cáo kiểm tra, kiểm kê tài sản, tài chính.
Trên cơ sở tiếp thu ý kiến đóng góp của đại diện các tổ nhóm chuyên môn; của viên chức, NLĐ của cơ quan. Hội nghị đã nhất trí cao một số chỉ tiêu năm học 2022- 2023, gồm:
- Mục tiêu: Nhà trường yên bình, học sinh yên vui, thầy cô yên tâm, phụ huynh yên lòng.
- Đo lường: Chất lượng là linh hồn, hiệu quả là thước đo, sự hài lòng của học sinh là giá trị cốt lõi.
- Hành động: Trung thực, đoàn kết, quyết liệt, chuyên nghiệp, tận tụy, linh hoạt, nói đi đôi với làm.
Chất lượng giáo dục đại trà
Có 100% học sinh được đánh giá học lực và hạnh kiểm từ trung bình trở lên. Không có học sinh vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội. Nhà trường kỷ cương, không có người vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội.
Thi tốt nghiệp THPT: Đỗ 100%, toàn trường xếp trong thứ tự đến 20 toàn tỉnh, có học sinh đạt 28 đến 29 khối A, A1, D hoặc các tổ hợp xét tuyển khác.
Tham gia đầy đủ các kỳ thi do Sở Giáo dục & Đào tạo tổ chức.
Chất lượng giáo dục mũi nhọn
Chuẩn bị được 1-2 học sinh tham gia dự thi chọn đội tuyển Quốc gia vào năm 2022, 2023, tập trung ở các môn truyền thống như Sinh học, Lịch sử, Tiếng Anh, Địa lý.
Thi học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa: Mỗi môn có 75% trở lên học sinh dự thi đạt giải (theo kế hoạch giao của Sở GD&ĐT), xếp trong tốp 10 toàn tỉnh.
Danh hiệu giáo viên
Có 30% giáo viên trở lên dự thi và được công nhận giáo viên giỏi cấp trường. Phấn đấu 100% giáo viên dự thi và đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh.
 Có 100% giáo viên, nhân viên: Đạt lao động tiên tiến trở lên; xếp loại viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; Xếp loại chuẩn nghề nghiệp từ mức khá trở lên. Có 25% giáo viên được đề nghị công nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, giấy khen giám đốc Sở, Bằng khen các cấp.
Có 100% tập thể tổ đạt lao động tiên tiến, trong đó có 50% tiên tiến xuất sắc. Nhà trường đạt tiên tiến xuất sắc, được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen.
Mỗi tổ chuyên môn có ít nhất 30% cán bộ, giáo viên, nhân viên có SKKN xếp loại A cấp trường.
Danh hiệu học sinh
Có không quá 25% học sinh được công nhận danh hiệu học sinh giỏi.
Có 100% tập thể lớp hoàn thành nhiệm vụ, trong đó có 50% đạt tập thể lớp tiên tiến trở lên.
Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, khát vọng vươn lên vượt qua thử thách để xây dựng nhà trường vươn lên tầm cao mới.
Sau đây là một số hình ảnh Hội nghị
HT báo cáo khai mạc.JPG
Hiệu trưởng Phạm Xuân Dinh báo cáo kế hoạch năm học
Tham luận Văn.JPG