Thông báo Tuyển sinh vào lớp 10 THPT Ba Đình năm học 2019- 2020

Ngày 18/5/2019, trường THPT Ba Đình đã Thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019- 2020. Các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh xem Thông báo và tư vấn tuyển sinh của nhà trường

Đăng lúc 1 ngày trước · 13 lượt xem

HỘI THẢO: “Đổi mới sáng tạo trong dạy học” và “tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”

Thực hiện công văn số 401/ SGDĐT-GDTrH ngày 28/02/2019 về việc tổ chức Hội thảo "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học", căn cứ vào Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, ngày 25 tháng 04 năm 2019, Công đoàn trường THPT Ba Đình phối hợp với chuyên môn tổ chức thành công Hội thảo “Đổi mới sáng tạo trong dạy học” và tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.

Đăng lúc 25 ngày trước · 39 lượt xem

TỔNG KẾT, TRAO GIẢI CUỘC THI TÌM HIỂU 990 NĂM DANH XƯNG THANH HÓA

Từ thuở khai nguyên, Thanh Hóa luôn đồng hành cùng lịch sử lâu dài, vẻ vang của dân tộc. Thanh Hóa là trung tâm của văn hóa Đông Sơn, văn hóa đồ đồng rực rỡ, với trống đồng Đông Sơn đặc sắc, nổi tiếng trên thế giới. Đây là nơi giao thoa, hội tụ giữa các trung tâm văn hóa lớn của dân tộc Việt, song vẫn mang sắc thái văn hóa riêng đậm nét. Xứ Thanh là vùng đất khởi nghiệp của nhiều triều đại quân chủ: triều Tiền Lê, triều Hồ, triều Lê sơ, Lê Trung Hưng, triều Nguyễn. Thanh Hóa cũng là đất “thang mộc”, nơi phát tích, sản sinh ra nhiều bậc vua chúa, làm rạng danh sơn hà xã tắc; quê hương của nhiều bậc anh hùng, hào kiệt, chí sĩ, văn nhân nổi tiếng: Bà Triệu, Lê Hoàn, Lê Lợi, Lê Văn Hưu, Đào Duy Từ... làm rạng rỡ cho non sông, xứ sở.Truyền thống lịch sử, cách mạng của dân tộc và của quê hương là nguồn cội sức mạnh, động lực tinh thần to lớn để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thanh Hóa phấn khởi, tin tưởng, tự hào, đồng lòng, chung tay, xây dựng Thanh Hóa phát triển nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, ngày càng thịnh vượng, văn minh sớm trở thành “Tỉnh kiểu mẫu” như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn.

Đăng lúc 1 tháng trước · 63 lượt xem

GẶP GỠ, ĐỘNG VIÊN ĐOÀN HỌC SINH GIỎI CÁC BỘ MÔN VĂN HÓA DỰ THI CẤP TỈNH

Sáng 18/3/2019 tập thể cá bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Ba Đình đã long trọng tổ chức buổi lễ động viên tinh thần, tặng quà cho các em tham dự kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh các bộ môn văn hóa lớp 11 năm học 2018-2019.

Đăng lúc 2 tháng trước · 78 lượt xem

Tản mạn tháng ba

Tháng ba với từng hạt mưa rây rắc xuân lồng lộng đất trời. Tháng ba ấm áp với thoang thoảng hương trầm đâu đó trong mùa lễ hội. Tháng ba hòa quyện trong mùi phấn hoa còn vương trên khăn áo! Lòng người ấm áp, đất nước thanh bình, mùa màng phong túc.

Đăng lúc 2 tháng trước · 67 lượt xem

Hội Chữ Thập đỏ trao quà cho hội viên là học sinh dịp tết KỶ Hợi 2019

Thực hiện Kế hoạch của Hội Chữ Thập đỏ huyện, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, ngày 25 tháng 1 năm 2019, BCH Hội Chữ Thập đỏ đã đến các chi hội, biểu dương, trao quà cho hội viên là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

Đăng lúc 3 tháng trước · 80 lượt xem

TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG CÁC MÔN THI THPT QUỐC GIA LẦN 1 NĂM 2019

Tiết chào cờ sáng thứ 2 này 7/1/2019, trường THPT Ba Đình tổ chức tuyên dương, khen thưởng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đạt thành tích cao trong kỳ khảo sát chất lượng các môn thi THPT Quốc gia lần 1 năm học 2018- 2019.

Đăng lúc 4 tháng trước · 119 lượt xem

Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Ban lần thứ Tám Chấp hành Trung ương Khóa XII của Đảng

Vào lúc 13h30 phút ngày 05 tháng 01 năm 2019, tại Trung tâm Hội nghị huyện Nga Sơn, Ban tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Nga Sơn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị lần thứ Tám Ban Chấp hành Trung ương ĐẢng khóa XII cho đảng viên các Đảng bộ và chi bộ trực thuộc huyện ủy Nga Sơn. Đảng bộ trường THPT Ba Đình có 73 đảng viên tham gia.

Đăng lúc 4 tháng trước · 84 lượt xem

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 2018

Thực hiện các kế hoạch số 153-KH/HU ngày 28/11/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy về kiểm điểm tập thể, cá nhân lãnh đạo quản lý và đánh giá phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2018. Chiều các ngày 20, 21,25 tháng 12 năm 2018, Đảng ủy trường THPT Ba Đình đã tiến hành tổ chức thực hiện qua các bước kiểm điểm, đánh giá chất lượng công tác Đảng năm 2018.

Đăng lúc 4 tháng trước · 99 lượt xem

KỶ NIỆM LẦN THỨ 36 NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Hôm nay, ngày 20 tháng 11 năm 2018, kỷ niệm lần thứ 36 ngày Nhà giáo Việt Nam. Trên khắp mọi nẻo đường của đất nước, đâu đâu cũng ngặp tràn niềm vui, những bó hoa tươi, những lời chúc mừng tốt đẹp nhất của học trò dành cho các thầy cô giáo. Hòa trong niềm vui đó, trường THPT Ba Đình đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam.

Đăng lúc 6 tháng trước · 145 lượt xem