(TTV) - Hội cựu giáo chức Thanh Hóa vừa tổ chức tổng kết công tác hội năm 2015, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2016.

Đăng lúc: 16:24:29 01/11/2016 (GMT+7)

Năm 2015, các cấp Hội cựu giáo chức Thanh Hóa đã tích cực tham gia xây dựng sự nghiệp giáo dục, thường xuyên kết hợp chặt chẽ với hội khuyến học các cấp hỗ trợ các nhà trường duy trì sỹ số, mở rộng quy mô trường lớp góp phần phổ cập giáo dục, xây dựng trường chuẩn quốc gia, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Hội cũng đã tích cực tham gia công tác văn hóa xã hội, vận động nhân dân thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống mới ở khu dân cư”, tham gia có hiệu quả phong trào học tập suốt đời ở cơ sở.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã phân tích làm rõ những mặt còn hạn chế tồn tại cần khắc phục và thông qua phương hướng nhiệm vụ năm 2016./.

Hồng Ngọc - Anh Dũng