KHOÁ HỌC 1983-1986 TỔ CHỨC GẶP MẶT 25 NĂM NGÀY RA TRƯỜNG

Đăng lúc: 16:29:04 01/11/2016 (GMT+7)

Phát huy truyền thống “ uống nước nhớ nguồn”, ngày 6 tháng 8 năm 2011, các anh, các chị học sinh khoá học 1983 - 1986 trường PTTH Nga Sơn- nay là trường THPT Ba Đình đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật để kỷ niệm 25 năm ngày ra trường.

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Mai Sỹ Diến- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Nga Sơn, các đồng chí trong BTV Huyện uỷ, UBND huyện, các thầy giáo, cô giáo giảng dạy khoá học 1983- 1986 cùng các thầy giáo, cô giáo, CBNV đang công tác tại trường và gần 200 học sinh của khoá học. Thay mặt các vị đại biểu, đồng chí Mai Sỹ Diến và NGƯT Bùi Nga tặng hoa chúc mừng các anh, các chị học sinh khoá học 1983- 1986.
             Trong không khí đầm ấm, anh chị em của khoá học đã thể hiện tình cảm tri ân của mình với nhà trường, với các thầy cô giáo. Gặp lại thầy cô giáo, gặp lại bạn bè, những câu chào, những bó hoa, những cái bắt tay, những nụ cười làm cho không gian và thời gian như lắng lại. Anh Bùi Văn Dũng, đại diện học sinh của khoá đã thổ lộ tâm tình:  “Sau 25 năm tung cánh muôn phương, bụi thời gian đã điểm sương trên những mái đầu xanh của các cô cậu học trò tinh nghịch hồn nhiên thuở nào, mỗi người đều đã trưởng thành trên cương vị công tác của mình và giờ là khoảnh khắc để nhìn lại chính mình, bạn bè mình để mà suy tư, chiêm nghiệm, sẻ chia”.
              Buổi họp khoá đã kết thúc trong không khí đầm ấm, tình cảm và xúc động.
Sau đây là một vài hình ảnh của buổi gặp mặt:
orig_576x480.JPG