Ý kiến thăm dò

Đánh giá của bạn về giao diện cổng thông tin nhà trường?

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
263688

Chỉ còn 7 tháng: Nên học gì để đỗ vào trường Đại học mơ ước?

Đăng lúc: 16:07:12 01/11/2016 (GMT+7)

Những thay đổi trong phương án và cấu trúc thi THPT QG 2017 đang khiến nhiều teen lo lắng. Tuy nhiên nếu học chắc Combo Giải pháp PEN thì teen hoàn toàn tự tin chinh phục cánh cửa trường mình mơ ước.

 Combo PEN là gì?

Combo Giải pháp PEN là giải pháp tổng thể của Hocmai dành cho các bạn thí sinh tham dự kì thi trung học phổ thông quốc gia (THPT QG). Combo cung cấp đầy đủ và trọn vẹn tất cả các kiến thức và kĩ năng cần thiết để giúp teen đạt điểm số cao nhất mà không cần đi học thêm ở bất cứ nơi nào khác. Combo PEN gồm ba khóa thành phần:

Khóa PEN-C: Ôn luyện toàn diện mọi kiến thức, mọi dạng bài trong chương trình thi THPT QG.
Khóa PEN-I: Luyện mọi dạng bài – giúp học sinh nhận diện và cung cấp phương pháp giải hiệu quả nhất cho tất cả các dạng bài có khả năng xuất hiện trong đề thi.
Khóa PEN-M: Ôn luyện chọn lọc dựa theo mục tiêu điểm số, khoanh vùng kiến thức, làm quen với tâm lí phòng thi trong vòng 2 tháng trước kì thi.
Combo Giải pháp PEN năm nay cập nhật những điểm mới cực kỳ hữu ích cho teen:

Thay đổi phạm vi kiến thức, chỉ tập trung vào những phần kiến thức có trong đề thi (lớp 12), giản lược bớt hoặc bỏ các phần kiến thức lớp 10, 11. Giúp nắm chắc toàn diện kiến thức cơ bản, ôn đến đâu chắc đến đó. Đồng thời giúp học sinh ôn tập kịp thời gian. (Chỉ còn hơn 7 tháng nữa để chuẩn bị).
Môn Toán: Chuyển từ dạy tư duy tự luận sang tư duy trắc nghiệm. Chinh phục 50 câu Toán sẽ không còn là thử thách quá lớn với teen sau khi học Giải pháp PEN.
Nâng cao chất lượng giảng dạy các môn trắc nghiệm Lí, Hóa, Sinh, Anh. Tiếp tục luyện cho học sinh cách tính toán nhanh vì áp lực thời gian làm bài năm nay sẽ gia tăng.
Mở mới các khóa Xã hội: Sử, Địa, Công dân.
Tăng số lượng và chất lượng ngân hàng câu hỏi, bài tập trắc nghiệm sát với đề minh họa, đảm bảo bám sát cấu trúc đề thi THPT QG mới, giúp thành thạo mọi thao tác làm bài và phản xạ nhanh với đề thi.
Combo môn và Combo theo khối là gì?

Dựa trên các khóa thành phần (C, I và M), HOCMAI xây dựng thành các gói COMBO theo môn hoặc theo khối thi.

Combo môn (gồm ba khóa C + I +M, ví dụ Combo PEN Toán gồm 3 khóa thành phần: 01 PEN-C, 01 PEN-I, 01 PEN-M môn Toán).
Combo theo khối (gồm các Combo môn, ví dụ Combo khối A và B gồm 4 Combo môn: Toán, Lí, Hóa, Sinh tương ứng 3×4=12 khóa thành phần). Với Combo theo khối, teen có thể đăng ký một trong các lựa chọn: Hai khối A&B hoặc hai khối A1&D1).