Nhà trường tổ chức tiếp nhận phòng học thông minh

Đăng lúc: 09:00:09 11/10/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 1/10/2022, trường THPT Ba Đình khánh thành và đưa vào sử dụng phòng học thông minh

Đây là phòng học do các Tổng công ty, Công ty tài trợ, trang bị cho nhà trường nhằm giúp thầy trò nhà trường tiếp cận với kĩ thuật dạy học tiên tiến nhất trong thời đại công nghệ 4.0
   Nhà trường vinh dự đón tiếp: - PGS.TS. Mai Văn Trinh – Cục trưởng Cục cơ sở vật chất Bộ GD & ĐT, cựu học sinh khóa 1982-1985 cùng đoàn công tác của Bộ GD & ĐT.
                                                - TS. Phạm Văn Sinh – Phó Cục trưởng Cục cơ sở vật chất Bộ GD & ĐT. -
                                              - Đồng chí Trần Ngọc Quyết– Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nga Sơn cùng đại diện các Ban xây dựng Đảng của Huyện ủy.
                                              - Đồng chí Trịnh Văn Tiến- UVBTV- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy
                                             - Đồng chí Mai Nhữ Đồng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Nga Sơn cùng đại diện các phòng ban của UBND huyện.
                                          - Đồng chí Trịnh Trọng Nam - Phó phòng GDTrH, cùng đại diện các phòng ban chuyên môn của Sở GD & ĐT Thanh Hóa.
                                             - Đại diện các đơn vị tài trợ: + Ông: Nguyễn Văn Giáp - Tổng Giám đốc Tổng công ty Lenovo Việt Nam. + Bà: Đoàn Tường Vân - Giám đốc phụ trách khối Giáo dục Microsoft Việt Nam & Wemaster. + Đại diện Công ty AMD Việt nam, Công ty TNHH AVer Information (Việt Nam), Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Quốc gia ADG, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Elite, Công ty Cổ Phần Giải Pháp Siêu Việt. Phát biểu tại Lễ trao tặng phòng học thông minh,
                 PGS.TS Mai Văn Trinh đã nhấn mạnh phòng học thông minh là một xu thế dạy học tiên tiến trên thế giới, trường THPT Ba Đình là trường THPT công lập đầu tiên của cả nước được trang bị một phòng học thông minh hiện đại với công nghệ mới nhất giúp thầy trò tương tác hiệu quả hơn để hình thành phẩm chất, năng lực cho học sinh. Cục cơ sở vật chất Bộ GD & ĐT rất mong việc trang bị phòng học thông minh sẽ kích hoạt cho phong trào đổi mới phương pháp dạy học ở trường THPT Ba Đình và các nhà trường trong hệ thống giáo dục cả nước.
                 Đồng chí Trần Ngọc Quyết, đại diện Huyện ủy, UBND huyện Nga Sơn phát biểu khẳng định Huyện ủy, UBND Huyện Nga Sơn luôn quan tâm và coi sự phát triển giáo dục là nhiệm vụ hàng đầu trong công cuộc xây dựng huyện nông thôn mới. Cảm ơn các nhà tài trợ đã trao tặng cho trường THPT Ba Đình phòng học thông minh.
             Thầy giáo Phạm Xuân Dinh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn các cấp ủy Đảng, chính quyền, cảm ơn PGS.TS. Mai Văn Trinh, các Tổng công ty, Công ty đã dành sự quan tâm đặc biệt đối với mục tiêu phát triển của nhà trường thành trung tâm đào tạo hiện đại, chất lượng cao. Thầy trò nhà trường quyết tâm sẽ khai thác và sử dụng có hiệu quả phòng học thông minh trong đổi mới phương pháp dạy học theo hướng hiện đại.
 Sau đây là một số hình ảnh Lễ trao tặng phòng học thông minh:
Hội nghi.jpg
Đại biểu dự Lễ
Lenovo tặng.jpg
Tập đoàn Lenovo trao tặng
Microsoft tặng.jpg
Tập đoàn Microsoft trao tặngSiêu việt tặng.jpg
Công ty cổ phần giải pháp Siêu Việt trao tặng
Aver tặng.jpg
Công ty Aver Ìnfomition trao tặng
ADG tặng.jpg
Công ty cổ phần ADG trao tặng