TỔNG KẾT, TRAO GIẢI CUỘC THI TÌM HIỂU 990 NĂM DANH XƯNG THANH HÓA

Từ thuở khai nguyên, Thanh Hóa luôn đồng hành cùng lịch sử lâu dài, vẻ vang của dân tộc. Thanh Hóa là trung tâm của văn hóa Đông Sơn, văn hóa đồ đồng rực rỡ, với trống đồng Đông Sơn đặc sắc, nổi tiếng trên thế giới. Đây là nơi giao thoa, hội tụ giữa các trung tâm văn hóa lớn của dân tộc Việt, song vẫn mang sắc thái văn hóa riêng đậm nét. Xứ Thanh là vùng đất khởi nghiệp của nhiều triều đại quân chủ: triều Tiền Lê, triều Hồ, triều Lê sơ, Lê Trung Hưng, triều Nguyễn. Thanh Hóa cũng là đất “thang mộc”, nơi phát tích, sản sinh ra nhiều bậc vua chúa, làm rạng danh sơn hà xã tắc; quê hương của nhiều bậc anh hùng, hào kiệt, chí sĩ, văn nhân nổi tiếng: Bà Triệu, Lê Hoàn, Lê Lợi, Lê Văn Hưu, Đào Duy Từ... làm rạng rỡ cho non sông, xứ sở.Truyền thống lịch sử, cách mạng của dân tộc và của quê hương là nguồn cội sức mạnh, động lực tinh thần to lớn để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thanh Hóa phấn khởi, tin tưởng, tự hào, đồng lòng, chung tay, xây dựng Thanh Hóa phát triển nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, ngày càng thịnh vượng, văn minh sớm trở thành “Tỉnh kiểu mẫu” như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn.

Tin nóng

TỔNG KẾT, TRAO GIẢI CUỘC THI TÌM HIỂU 990 NĂM DANH XƯNG...TỔNG KẾT, TRAO GIẢI CUỘC THI TÌM HIỂU 990 NĂM DANH XƯNG THANH HÓA
GẶP GỠ, ĐỘNG VIÊN ĐOÀN HỌC SINH GIỎI CÁC BỘ MÔN VĂN HÓA DỰ...GẶP GỠ, ĐỘNG VIÊN ĐOÀN HỌC SINH GIỎI CÁC BỘ MÔN VĂN HÓA DỰ THI CẤP TỈNH
Tản mạn tháng baTản mạn tháng ba
Hội Chữ Thập đỏ trao quà cho hội viên là học sinh dịp tết ...Hội Chữ Thập đỏ trao quà cho hội viên là học sinh dịp tết KỶ Hợi 2019
TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN ĐẠT THÀNH TÍCH...TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG CÁC MÔN THI THPT QUỐC GIA LẦN 1 NĂM 2019
Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị...Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Ban lần thứ Tám Chấp hành Trung ương Khóa XII của Đảng
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 2018HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 2018

Tin nhà trường

TỔNG KẾT, TRAO GIẢI CUỘC THI TÌM HIỂU 990 NĂM DANH XƯNG THANH HÓA

Tin trong ngành

Kinh nghiệm Học - Thi

Cựu giáo chức - Cựu học sinh

LỚP K KHÓA HỌC 1999- 2002 TỔ CHỨC KỶ NIỆM 15 NĂM RA TRƯỜNG

Sáng thứ 7 ngày 18/3/2017, lớp K khóa học 1999- 2002 tổ chức gặp mặt thân mật kỷ niệm 15 năm ngày ra trường. Đến dự buổi gặp mặt, có thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; cô giáo Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh, Hoàng Thị Uyên, sự hiển diện của các thầy giáo bộ môn giảng dạy lớp cùng với 40 em học sinh lớp K. Buổi gặp mặt diễn ra trọng thể, đầm ấm, tràn đầy tình nghĩa thầy trò, trường lớp.