Ý kiến thăm dò

Đánh giá của bạn về giao diện cổng thông tin nhà trường?

Truy cập

Hôm nay:
11
Hôm qua:
121
Tuần này:
321
Tháng này:
1250
Tất cả:
127682

TRƯỜNG THPT BA ĐÌNH TRỌNG THỂ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018- 2019

Đăng lúc: 09:15:17 21/09/2018 (GMT+7)

Trong khí thế phấn khởi thi đua lập thành tích xuất sắc hướng tới kỷ niệm 55 năm thành lập trường, ngày 20 tháng 09 năm 2018, hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2018- 2019 đã thành công tốt đẹp. Dự Hội nghị có 83/85 cán bộ, giáo viên, nhân viên và đại biểu Ban đại diện cha mẹ học sinh.

     HT báo cáo.JPG    
Hiệu trưởng thông qua Kế hoạch năm học
    
      Căn cứ các văn bản hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa, Công đoàn Giáo dục tỉnh, lãnh đạo nhà trường và công đoàn đã chuẩn bị chu đáo các văn bản, tổ chức hội nghị cán bộ, công, viên chức các tổ để lấy ý kiến góp ý. Sự chuẩn bị chu đáo đó đã tạo niềm tin, niềm phấn khởi trong cơ quan khi bước vào hội nghị.
Từ 7h đến 7h30 phút: Chi đoàn giáo viên đã đem đến hội nghị khí sắc tươi mới qua các giai điệu mượt mà và các điệu múa thướt tha. Chương trình văn nghệ đã tạo ra tinh thần phấn khởi, niềm tin, niềm tự hào về mái trường thân yêu.
Từ 7h30 đến 8h30 phút: Bầu đoàn Chủ tịch, Thư ký, thông qua chương trình Hội nghị, thông qua dự thảo các báo cáo Kế hoạch năm học, kết quả phong trào thi đua, công tác thanh tra Nhân dân, báo cáo sửa đổi thực hiện Quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ, báo cáo kiểm tra, kiểm kê tài sản, tài chính…
Từ 8h30 đến 11h00 phút: Hội nghị thảo luận. Đã có 8 ý kiến trình bày trực tiếp trong Hội nghị của đại diện các tổ nhóm chuyên môn, văn phòng, các tổ chức, cá nhân cán bộ công chức, viên chức, người lao động. Các ý kiến đều bày tỏ thống nhất cao với các chỉ tiêu Kế hoạch năm học, đồng thời cũng đề xuất, kiến nghị các giải pháp, các cách thức để tổ chức triển khai thực hiện thành công nhiệm vụ năm học mới. Hội nghị đã thống nhất cao với việc đảm bảo kỷ luật, kỷ cương trong các hoạt động dạy và học, đổi mới cách dạy và cách học, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao chất lượng. Đi sâu vào các giải pháp cụ thể trong bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh thi đỗ cao vào các trường Đại học. Tiếp tục cải tiến công tác kiểm tra, thi cử để kiểm định tốt hơn, thực chất hơn chất lượng giáo dục. Thực hiện đánh giá ngoài chất lượng giáo dục nhà trường. Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, đồng chí Hiệu trưởng đã tiếp thu, làm rõ hơn 16 nội dung mà cán bộ, công chức, viên chức đề xuất.
Từ 11h đến 11h30 phút: Đồng chí Chủ tịch Công đoàn phát động thi đua giao ước thi đua giữa chính quyền và công đoàn trong việc triển khai nhiệm vụ chuyên môn và các cuộc vận động lớn của ngành.
Hội nghị đã dân chủ, trách nhiệm biểu quyết thông qua Nghị quyết.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỘI NGHỊ
Tham luận 1.JPG
Tham luận
Tham luận 2.JPG
Tham luận
Phát động thi đua.JPG
Văn nghệ 1.JPG
 Phát động giao ước thi đua