TRƯỜNG THPT BA ĐÌNH TRỌNG THỂ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017- 2018

Đăng lúc: 23:51:30 28/09/2017 (GMT+7)

Trong khí thế phấn khởi của nhừng ngày đầu năm học, ngày 21 tháng 09 năm 2017, nhà trường tổ chức thành công tốt đẹp hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2017- 2018. Dự Hội nghị có đầy đủ cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan và đại biểu Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Căn cứ các văn bản hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa, Công đoàn Giáo dục tỉnh, lãnh đạo nhà trường và công đoàn đã chuẩn bị chu đáo các văn bản, tổ chức hội nghị cán bộ, công, viên chức các tổ, hội nghị cán bộ chủ chốt để lấy ý kiến góp ý. Sự chuẩn bị chu đáo đó đã tạo niềm tin, niềm phấn khởi trong cơ quan khi bước vào hội nghị.
DSC_0008 copy.jpg
Quang cảnh chung của hội nghị

Chủ tọa hội nghị là đồng chí Nguyễn Tuấn Anh- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Bùi Ngọc Anh- Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Hồ Thị Anh- tổ trưởng tổ Ngữ Văn. Chủ tọa hội nghị đoàn kết, làm việc khoa học, dân chủ, trách nhiệm, điều hành hội nghị đúng dự kiến.
    Đồng chí Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC,VC năm học 2016 - 2017; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018; Báo cáo việc thực hiện, kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học 2016 - 2017.
DSC_0011 copy.jpg
Đồng chí Hiệu trưởng thông qua các báo cáo

Đồng chí Chủ tịch công đoàn báo cáo tổng kết phong trào thi đua; nội dung xét khen thưởng và dự kiến nội dung phong trào thi đua năm tiếp theo; tổng hợp ý kiến đóng góp của các tổ.
DSC_0013 copy.jpg
Chủ tịch Công đoàn thông qua báo cáo

Đồng chí Trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo tình hình hoạt động của Ban trong năm học 2016 - 2017 và kế hoạch hoạt động năm học 2017 - 2018.
   Đồng chí Kế toán báo cáo công khai thu, chi tài chính; quản lý, sử dụng cơ sở vật chất của đơn vị trong năm học 2016 – 2017, thông qua nội dung sửa đổi, bổ sung quy chế dân chủ; Quy chế chi tiêu nội bộ.
    Hội nghị dân chủ thảo luận tại hội trường với 7 ý kiến phát biểu là đại diện của các tổ nhóm, các tổ chức đoàn thể và cá nhân. Về cơ bản, các ý kiến đồng tình với các báo cáo, làm rõ hơn những hạn chế, nguyên nhân của những hạn chế và đề xuất cách khắc phục, đồng thời cũng đề xuất, kiến nghị các nội dung liên quan đến công tác thi đua, nề nếp.
   Chủ tọa hội nghị nghiêm túc tiếp thu ý kiến phát biểu, giải trình làm rõ một số nội dung trong các ý kiến phát biểu và kết luận.
   Hội nghị đã dân chủ bầu Ban Thanh tra nhân dân gồm 3 đồng chí, đồng chí Nguyễn Văn Kế- Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn, Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ Toán- Tin, đồng chí Lại Thị Thủy- tổ phó tổ Hóa học và đồng chí Mai Thị Tâm- Bí thư chi bộ Sử- Địa- CD- VP, tổ trưởng tổ Sử- Địa- CD.
DSC_0039 copy.jpg

Ban Thanh tra nhân dân ra mắt nhận nhiệm vụ
    Đồng chí Chủ tịch Công đoàn phát động thi đua giao ước thi đua giữa chính quyền và công đoàn trong việc triển khai nhiệm vụ chuyên môn và các cuộc vận động lớn của ngành.
    Hội nghị đã dân chủ, trách nhiệm biểu quyết thông qua Nghị quyết của Hội nghị với sự thống nhất Nghị quyết của 100% cán bộ, công chức.
DSC_0042 copy.jpg
Hội nghị biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị

CÁC Ý KIẾN PHÁT BIỂU THAM LUẬN
DSC_0017 copy.jpg