Trường THPT Ba Đình khai giảng năm học 2020- 2021

Đăng lúc: 10:50:36 07/09/2020 (GMT+7)

Ngày 5 tháng 9 năm 2020, hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu trái tim cả nước hướng về ngày hội khai trường, trường THPT Ba Đình trọng thể tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, đón các em học sinh lớp 10 tựu trường.

Về dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có đồng chí Mai Văn Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng phòng giáo dục huyện Nguyễn Thanh Sơn, đại diện Huyện đoàn, Đảng ủy, UBND Thị trấn Nga Sơn, Nhà giáo Nhân dân Mai Văn Đính, Nhà giáo Ưu tú Bùi Nga, Nhà giáo Ưu tú Hoàng Thị Luyến cùng thường trực Ban đại diện học sinh của trường và trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp.
Trong không gian rợp bóng cờ hoa, đúng 7h30 phút, các thầy cô giáo chủ nhiệm đón các em học sinh lớp 10 tựu trường trong niềm vui tràn ngập với những tràng pháo tay không ngớt. Trong niềm hân hoan phấn khởi đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đọc thư chức mừng năm học mới của Tổng Bí thư- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và đánh hồi trống khai trường. Thầy giáo Phó Hiệu trưởng Phạm Xuân Dinh thay mặt nhà trường báo cáo khai giảng năm học mới.
Nhà trường đã công bố các Quyết định và tổ chức trao thưởng cho 11 thầy giáo, cô giáo và 16 học sinh đạt điểm 9 môn Ngữ Văn, điểm 10 môn Toán và tổ hợp các khối thi từ 27 điểm trở lên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và 3 học sinh đỗ thủ khoa, á khoa trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020- 2021 với tổng số tiền thưởng là 92 triệu đồng.
Sau thời gian lễ khai giảng, các lớp vào học Nội quy, Quy chế, tìm hiểu truyền thống nhà trường.
HÌNH ẢNH VỀ LỄ KHAI GIẢNG

DSC_4327.JPG

Đồng chí Mai Văn Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đọc thư của
Tổng Bí thư- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân ngày khai trường