Triển khai, quán triệt, phổ biến, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Đăng lúc: 08:26:05 09/04/2021 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch của Bộ Chính trị, Tỉnh ủy, Huyện ủy, ngày 8/4/2021, Đảng bộ trường THPT Ba Đình đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, phổ biến Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Về dự, chỉ đạo hội nghị có đồng chí Dương Thị Thanh, Phó Trưởng Ban- ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng 98/100 cán bộ, giáo viên, đảng viên, nhân viên trong nhà trường.
Sau phát biểu khai mạc, nêu rõ mục đích, yêu cầu, nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức quán triệt, học tập, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, nhà trường đã đi sâu, làm rõ những nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.
BTV Đảng ủy thống nhất xây dựng Chương trình với 4 chuyên đề, thời gian triển khai là 1 ngày, trong đó 1/2 ngày dành cho triển khai Nghị quyết và 1/2 ngày tổ chức thảo luận tại các tổ nhóm chuyên môn.
Bốn chuyên đề đã triển khai gồm:
Chuyên đề 1: Những điểm mới của các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng do đồng chí Bí thư Đảng ủy Phạm Xuân Dinh trình bày.
Chuyên đề 2: Những điểm mới của Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2021-2025), 10 năm (2021-2030) do đồng chí Nguyễn Thị Thanh- Phó Bí thư Đảng ủy trình bày.
Chuyên đề 3: Những điểm mới của công tác xây dựng Đảng, thi hành Điều lệ Đảng, công tác Quốc phòng, An ninh trong tình hình mới do đồng chí Hoàng Thị Uyên, UVBTV Đảng ủy trình bày.
Chuyện đề 4: Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết do đồng chí Phạm Xuân Dinh - Bí thư Đảng ủy trình bày.
Với tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, giáo viên, các đồng chí dự hội nghị nghiêm túc chấp hành kỷ luật hội nghị về thời gian, lắng nghe, ghi chép đầy đủ.
Kết thúc hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy kết luận: triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ, là nền tảng để nâng cao nhận thức lý luận, trang bị tầm nhìn để cán bộ, đảng viên có cách nhìn thấu đáo hơn, nhận rõ trọng trách cao cả của mình với sự nghiệp giáo dục nhà trường hiện nay.
HÌNH ẢNH VỀ HỘI NGHỊ

Dinh kha mạc.jpg
Đồng chí Phạm Xuân Dinh- Bí thư Đảng bộ khai mạc và trình bày chuyên đề 1 và
Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết