TỔNG KẾT, TRAO THƯỞNG KỲ KHẢO SÁT CHẤ LƯỢNG CÁC MÔN THEO ĐỊNH HƯỚNG THI THPT QUỐC GIA LẦN 2 CHO KHỐI 12

Đăng lúc: 16:00:05 03/04/2017 (GMT+7)

Sáng nay, ngày 03 tháng 4 năm 2017, trong tiết chào cờ đầu tuần. nhà trường đã tổ chức tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm kỳ khảo sát chất lượng các môn theo định hướng thi THPT Quốc gia lần 2 cho các em học sinh lớp 12, trao thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá khái quát ưu điểm, những hạn chế cần khắc phục trong kỳ khảo sát chất lượng. Mục đích của lần khảo sát này nhằm giúp các em học sinh tự nhìn nhận khả năng học tập của mình cả về kiến thức, kỹ năng và tâm lý thi cử. Theo đó, các em lớp 12 đã đăng ký các môn thi theo khả năng sức học của mình. Qua khảo sát cho thấy, các em đã thực sự cố gắng nỗ lực, làm bài tự tin hơn, những vướng mắc, sai sót trong kỹ thuật làm bài trắc nghiệm lần trước đã dần được khắc phục. Qua kết quả lần này, các thầy cô giáo và các em học sinh chú trọng hơn đến việc khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong quá trình giảng dạy, học tập và cũng là nền tảng để các em chọn lựa các môn trong thi xét tốt nghiệp và chọn lựa tổ hợp các môn xét tuyển sinh vào các trường Đại học, cao đẳng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều sai sót cần khắc phục triệt để. Đó là hiện tượng không ghi, không tô hoặc ghi sai, tô sai số báo danh, mã đề trong bài thi trắc nghiệm, cá biệt có trường hợp tô một phương án cho cả bài thi hoặc bỏ sót câu trả lời trong bài.
Căn cứ kết quả của kỳ khảo sát, bộ phận chuyên môn đã chọn lựa các em đạt điểm thủ khoa của các khối thi và trao thưởng cho các thầy cô giáo, các em học sinh.
Trao thưởng cho các thầy cô giáo có học sinh đạt điểm thủ khoa

DSC_0498-2.JPG
 Trao thưởng cho các em học sinh đạt điểm thủ khoa