Tổ chức sơ kết phong trào thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Đăng lúc: 08:16:50 20/11/2019 (GMT+7)

Ngày 18 tháng 11 năm 2019, trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng lần thứ 37 ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019), trường THPT Ba Đình tổ chức sơ kết, biểu dương, khen thưởng điển hình tiên tiến là các tập thể, cá nhân trong phong trào thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

HT chúc mùng.JPG
Hiệu trưởng Nguyễn Tuấn Anh chúc mừng các nhà giáo và sơ kết phong trào thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Trong khuôn khổ tiết chào cờ đầu tuần, thầy Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu quan trọng, đánh giá những kết quả đã đạt được của phong trào thi đua và định hướng thi đua học tập và làm theo Bác đến 3-2-2020. Qua 12 tuần thực hiện, các tập thể tổ chuyên môn, tập thể lớp, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên và các em học sinh đã thực sự cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, lập thành tích xuất sắc chào mừng ngày truyền thống của các nhà giáo. Trong vườn hoa người tốt, việc tốt đã có nhiều tấm gương tiêu biểu cho tập thể, cá nhân. Đó là thầy giáo Lê Hoàng Tuấn được nhận bằng Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, thầy giáo Phạm Tiến Dũng và cô giáo Nguyễn Thị Lan Anh được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, cô giáo Vũ Thị Huệ được giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen.
        Đó là các tập thể lớp dẫn đầu toàn trường 12D, 10A, 10K, 10G, 11A do các thầy cô giáo chủ nhiệm Mai Thị Thêu, Nguyễn Thị Hà, Dương Đình Tuyên, Mai Thị Nhung, Lại Thị Thủy đã dày công vun đắp. Các thầy cô giáo giỏi trong quản lý là Nguyễn Thị Thanh, Phan Hoàng Dũng, Bùi Ngọc Anh; trong giảng dạy, giáo dục là Mai Huy Sáu, Phan Thị Nguyệt, Mai Thị Bích, Dương Tất Thái, Nguyễn Hữu Thọ, Trần Xuân Thành, Mai Thị Thảo, Mai Sỹ Trực; trong công tác phục vụ là Nguyễn Duy Chinh; trong thực hiện người tốt, việc tốt là thầy giáo Mai Văn Thuận, Mai Văn Quang và các em học sinh Mai Hồng Liên 11B, Mai Xuân Thương 11D, Mai Nguyệt Hà 11D, Phạm Văn Trọng 12B và 40 em học sinh tiêu biểu được bình chọn từ 40 tập thể lớp. Đây thực sự là những bông hoa tươi thắm, tiêu biểu cho ý chí, nghị lực phấn đấu không mệt mỏi, để lại những dấu ấn khó phai trong tâm trí của cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường. Thầy Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các tập thể, cá nhân được tôn vinh, tiếp tục làm rạng danh truyền thống nhà trường, tô thắm thêm cho ngày nhà giáo Việt Nam.
        Thầy giáo Bùi Ngọc Anh- Phó ban thi đua đã công bố các quyết định khen thưởng và tổ chức trao thưởng cho các tập thể, cá nhân điển hình. Trao thưởng cho các thầy cô giáo đạt giải cấp huyện trong cuộc thi 990 năm Thanh Hóa. Đó là các thầy giáo Lê Hoàng Tuấn đạt giải nhì, cô Nguyễn Thị Thanh đạt giải ba, thầy giáo Mai Văn Thuận, Phạm Xuân Dinh, cô giáo Trần Thị Hà Dung đạt giải khuyến khích. Trong cuộc thi tìm hiểu về Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh phổ thông, có 7 tập thể đạt giải. Giải nhất thuộc về lớp 12D; giải nhì lớp 11D, giải ba lớp 10K và 12C; giải khuyến khích lớp 10A, 11I, 10G. Các em Lê Hoàng Thùy Linh lớp 11I đạt giải nhất, Nguyễn Thị Thanh Hải 12D đạt giải nhì, Nguyễn Thúy Phương 12M và Mai Nguyệt hà 11D đạt giải ba, giải khuyến khích là Mai Thị Ngọc Anh 10P, Mai Thị Phương Thảo 12C và Trần Thị Trang 12D.
 Thưởng thầy cô giáo TT cao.jpg
Trao thưởng cho các thầy cô giáo đạt danh hiệu CSTĐ cấp tỉnh, Bằng khen UBND tỉnh, giấy khen giám đốc Sở và đạt giải cấp huyện trong cuộc thi 990 Thanh Hóa

Thưởng GV điển hình.JPG
Trao thưởng cho các thầy cô giáo điển hình tiên tiến