Ý kiến thăm dò

Đánh giá của bạn về giao diện cổng thông tin nhà trường?

Truy cập

Hôm nay:
152
Hôm qua:
60
Tuần này:
400
Tháng này:
1969
Tất cả:
93959

RỘN RÀNG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

Đăng lúc: 15:52:54 04/10/2017 (GMT+7)

Được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban giám hiệu, tối ngày 02/10/2017 tức ngày 13 tháng 8 âm lịch, Công đoàn và Đoàn Thanh niên trường THPT Ba Đình đã phối hợp tổ chức Đêm Hội trăng rằm cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường.

      Về dự Đêm Hội có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành đoàn Công đoàn, Đoàn trường, và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
DSC_0043.JPG
Bác Nguyễn Tuấn Anh- Hiệu trưởng phát biểu khai mạc đêm hội
 
    Ngay từ rất sớm, các bạn nhỏ với đèn lồng cầm tay, trang phục xinh xắn đã nô nức tập trung đông đủ trước sân khấu được trang trí lộng lẫy. Trong tiếng trống rộn ràng, các em cùng chị Hằng Nga theo đoàn múa lân rước đèn vòng quanh sân trường. Khán giả bị cuốn hút bởi những tiết mục văn nghệ sôi động, ấn tượng do các bạn nhỏ là con cán bộ nhân viên trong trường biểu diễn. Các em còn được thể hiện năng khiếu, cá tính của mình khi tham gia đọc thơ, hát. Những câu hỏi dí dỏm, thú vị của chị Hằng Nga được các em hưởng ứng nồng nhiệt, nhiều câu trả lời thông minh đã nhận được những phần quà dễ thương. Những bạn nhỏ đạt thành tích cao trong năm học vừa qua được đặc biệt tuyên dương. Cả đêm hội tràn ngập trong không khí vui tươi, hồ hởi, náo nức và tiếng cười rộn rã khi phá cỗ. Các em được đắm mình trong thế giới tuổi thơ hồn nhiên, các bậc phụ huynh cũng vui cùng niềm vui con trẻ.
DSC_0023.JPG
Chị Hằng Nga lộng lẫy cùng các cháu vui đêm hội
 
    Đêm Hội trung thu được tổ chức giản dị nhưng ấm cúng. Đó là sự quan tâm rất thiết thực và ý nghĩa của lãnh đạo nhà trường và các tổ chức đối với con cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Với sự động viên ấy, các em hứa sẽ chăm ngoan, học giỏi, biết sống chan hòa và yêu thương với mọi người.

CÁC CHÁU VUI TRONG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

DSC_0027.JPG
Niềm vui gặp chị Hằng Nga

DSC_0036.JPG

Rước đèn ông sao

DSC_0039.JPG
Sao năm cánh tươi màu

DSC_0047.JPG
Hát vui cùng Chị Hằng

DSC_0061.JPG
A! Chú cuội đã về đón chị Hằng Nga