RỘN RÀNG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

Đăng lúc: 15:52:54 04/10/2017 (GMT+7)

Được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban giám hiệu, tối ngày 02/10/2017 tức ngày 13 tháng 8 âm lịch, Công đoàn và Đoàn Thanh niên trường THPT Ba Đình đã phối hợp tổ chức Đêm Hội trăng rằm cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường.

Về dự Đêm Hội có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành đoàn Công đoàn, Đoàn trường, và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Bác Nguyễn Tuấn Anh- Hiệu trưởng phát biểu khai mạc đêm hội

Ngay từ rất sớm, các bạn nhỏ với đèn lồng cầm tay, trang phục xinh xắn đã nô nức tập trung đông đủ trước sân khấu được trang trí lộng lẫy. Trong tiếng trống rộn ràng, các em cùng chị Hằng Nga theo đoàn múa lân rước đèn vòng quanh sân trường. Khán giả bị cuốn hút bởi những tiết mục văn nghệ sôi động, ấn tượng do các bạn nhỏ là con cán bộ nhân viên trong trường biểu diễn. Các em còn được thể hiện năng khiếu, cá tính của mình khi tham gia đọc thơ, hát. Những câu hỏi dí dỏm, thú vị của chị Hằng Nga được các em hưởng ứng nồng nhiệt, nhiều câu trả lời thông minh đã nhận được những phần quà dễ thương. Những bạn nhỏ đạt thành tích cao trong năm học vừa qua được đặc biệt tuyên dương. Cả đêm hội tràn ngập trong không khí vui tươi, hồ hởi, náo nức và tiếng cười rộn rã khi phá cỗ. Các em được đắm mình trong thế giới tuổi thơ hồn nhiên, các bậc phụ huynh cũng vui cùng niềm vui con trẻ.
Chị Hằng Nga lộng lẫy cùng các cháu vui đêm hội

Đêm Hội trung thu được tổ chức giản dị nhưng ấm cúng. Đó là sự quan tâm rất thiết thực và ý nghĩa của lãnh đạo nhà trường và các tổ chức đối với con cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Với sự động viên ấy, các em hứa sẽ chăm ngoan, học giỏi, biết sống chan hòa và yêu thương với mọi người.

CÁC CHÁU VUI TRONG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

Niềm vui gặp chị Hằng Nga