Ngày trở về sau 20 năm ra trường- hội ngộ và tri ân của khóa học 1996- 1999

Đăng lúc: 23:36:38 13/07/2019 (GMT+7)

Trong không khí tưng bừng, háo hức của những ngày hè 2019, các anh chị học sinh khoá 1996-1999 tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra trường.

Ngay từ sáng sớm ngày 10 tháng 7 năm 2019, gần 500 anh chị khoá học đã tề tựu đông đủ trong niềm vui háo hức, gương mặt rạng ngời tình bạn bè, tình thầy trò. Đâu đâu cũng rộn ràng những câu chào, lời thăm hỏi trong không gian xúc cảm ngập tràn.
       Đến dự buổi gặp mặt, có các thầy giáo cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, 63 thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy các anh chị trong khoá học.
      Trong niềm vui ấm áp, thắm đượm tình thầy trò, các anh chị trong khoá đã ôn lại chặng đường sau 20 năm tung bay trên mọi cung đường của đất nước, mỗi người đã nuôi dưỡng ước mơ ,khát vọng của riêng mình để tạo nên những dấu mốc, những vị trí xứng đáng. Dù đảm đương nhiệm vụ nào, ở đâu, các anh chị cũng luôn hướng về nhà trường, về thầy cô. Trở lại mái trường xưa yêu dấu, các anh chị tìm về với những kỷ niệm của một thời để thương, để nhớ mà thể hiện tình cảm tri ân của mình với các thầy giáo, cô giáo, với nhà trường, thể hiện sự sẻ chia giữa các bạn trong khoá học.
       Ban tổ chức của khóa đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện cho buổi lễ kỷ niệm. Sáng ngày 10/7/2019, chương trình Lễ kỷ niệm chính thức bắt đầu. Mr đàu chương trình là bài phát biểu xúc tích của vị đại diện khóa. Sau 20 năm ngả đi muôn dặm cung đường của đất nước, mỗi thành viên trong khóa đã tự vươn mình để khẳng định mình. Giờ đây, mỗi người đều ngập tràn hạnh phúc trong tình cảm gia đình, tình yêu nghề nghiệp và nhìn lại mình trong mối quan hệ với thầy cô, nhà trường và bạn bè. Ai cũng ánh lên niềm tự hào, vui mừng, phấn khởi khi được gặp lại những người thân yêu, được chìm đắm với ký ức của một thời không thể nào quên. Sự hồn nhiên, vô tư, tinh nghịch không còn là hoài niệm nữa mà đã được sống dậy trong từng khoảnh khắc của ghế đá, hàng cây, bảng đen, cửa sổ.
      Cảm ơn tình cảm của các anh chị cựu học sinh, thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh- Hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật những mốc son trong lịch sử phát triển nhà trường, những dự định tốt đẹp trong tương lai. Kết quả đạt được là sự chung sức của các thế hệ nhà giáo, học sinh, sự quan tâm của cấp ủy,chính quyền, trong đó có một phần quan trọng của các anh chị trong khóa hôm nay. Thấy giáo mong các anh chị trong khóa tiếp tục lao động sáng tạo, đoàn kết nhất trí làm tỏa sáng truyền thống của trường THPT Ba Đình - đơn vị anh hùng, trường chuẩn quốc gia trên mọi miền của đất nước.
      Với tấm lòng uống nước nhớ nguồn, khóa học đã trao tặng nhà trường 50 triệu đồng, cùng chung sức xây dựng sân sinh hoạt chung trước nhà A3, trao 10 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh.
Buổi lễ đã khép lại trong niềm vui sướng, để lại âm hưởng tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ LỄ KỶ NIỆM

IMG_1562690350691_1563034374476.jpg
Bài phát biểu truyền thống của khóa học

IMG_1562690307391_1563034373704.jpg