Ý kiến thăm dò

Đánh giá của bạn về giao diện cổng thông tin nhà trường?

Truy cập

Hôm nay:
51
Hôm qua:
129
Tuần này:
896
Tháng này:
896
Tất cả:
150607

KỶ NIỆM LẦN THỨ 36 NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Đăng lúc: 21:55:24 20/11/2018 (GMT+7)

Hôm nay, ngày 20 tháng 11 năm 2018, kỷ niệm lần thứ 36 ngày Nhà giáo Việt Nam. Trên khắp mọi nẻo đường của đất nước, đâu đâu cũng ngặp tràn niềm vui, những bó hoa tươi, những lời chúc mừng tốt đẹp nhất của học trò dành cho các thầy cô giáo. Hòa trong niềm vui đó, trường THPT Ba Đình đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam.

    Hải phát biểu.JPG
Đồng chí Mai Văn Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện
phát biểu chúc mừng các nhà giáo

 
       Trong niềm hân hoan của ngày Nhà giáo, nhà trường vinh dự được đón đồng chí Mai Văn Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nga Sơn; đồng chí Hàn Duy Điều, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Trịnh Văn Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng bộ Thị trấn; đồng chí Phạm Đức Anh, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục; đồng chí Mai Nhữ Đồng, Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy. Đến dự và chung với trong ngày Lễ trọng đại có Nhà giáo Nhân dân Mai Văn Đính, nhà giáo Ưu tú Bùi Nga, Nhà giáo Ưu tú Hoàng Thị Luyến; Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên và hơn 1300 học sinh toàn trường.
Trong không khí rợp bóng cờ hoa, thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày diễn văn kỷ niệm lần thứ 36 ngày Nhà giáo Việt Nam và ôn lại chặng đường 55 năm cấp 3 Nga Sơn- THPT Ba Đình. Trải qua 55 năm xây dựng, phát triển vẻ vang, trường cấp 3 Nga Sơn- THPT Ba Đình vô cùng tự hào vì đã có những đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước. Tự hào vì nhà trường đã phát triển quy mô từ 3 lớp của ngày đầu thành lập đến hơn 30 lớp hiện nay; từ những dãy tranh tre, nứa lá đã được thay thế bằng các dãy nhà học cao tầng; từ những mảnh sân trường đầy cát và nắng gió đã được thay vào đó là bồn hoa, cây cảnh tươi sắc quanh năm; từ bàn ghế tre, luồng, xi măng được thay bằng bàn ghế cùng các thiết bị nghe nhìn hiện đại. Càng tự hào hơn vì trong gian khó, các thế hệ nhà giáo, các thế hệ học sinh đã thực sự nỗ lực, kế thừa và phát huy truyền thống vượt khó của mái trường cấp 3 Nga Sơn để làm nên giá trị thương hiệu- đơn vị anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới. Tự hào còn bởi, trong cuộc sống hiện hữu luôn có sự bồi đắp trí tuệ của hơn 30 nghìn học sinh trưởng thành từ mái trường này.
Ghi nhận kết quả phấn đấu của các thế hệ thầy và trò nhà trường trong suốt 55 năm qua, đồng chí Bí thư Huyện ủy tin tưởng, đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của nhà trường, tặng hoa chúc mừng các nhà giáo. Đồng chí gửi gắm niềm tin, mong muốn các nhà giáo tiếp tục cống hiến hy sinh, năng động, sáng tạo, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần đào tạo thế hệ học sinh giàu lòng nhân ái, chăm chỉ, tự chủ, trách nhiệm.
Là thế hệ học sinh thứ 55 của nhà trường, em Mai Nguyệt Hà lớp 10D vui mừng, phấn khởi đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm vui khi được trở thành học sinh trường THPT Ba Đình, tự hào với truyền thống vượt khó của các thế hệ anh chị học sinh. Đó là những tấm gương sáng để các thế hệ học sinh hôm nay học tập và noi theo.
Đồng chí Bùi Ngọc Anh- Chủ tịch Công đoàn, Phó ban thi đua khen thưởng đã công bố các Quyết định và tổ chức trao thưởng. Đồng chí Mai Văn Hải, Bí thư Huyện ủy đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho thầy giáo Lê Hoàng Tuấn và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho thầy giáo Mai Văn Thuận, cô giáo Vũ Thị Hà vì đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017- 2018. Đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã trao Giấy khen của Giám đốc Sở, Giấy chứng nhận công dân kiểu mẫu cho 9 thầy cô giáo. Đồng chí Hàn Duy Điều đã trao thưởng cho 3 tập thể lớp, 12 thầy cô giáo, 32 học sinh điển hình tiên tiến trong đợt thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
 MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ

Đại biểu.JPG
Đại biểu dự Lễ

Trao thưởng BK.JPG
Đồng chí Mai
 Văn Hải trao Bằng khen của Bộ Giáo dục và UBND tỉnh cho các thầy cô giáo

GK Sở và CD kiểu mẫu.JPG
Các thầy cô giáo nhận Giấy khen của Giám đốc Sở

Tặng hoa.JPG
Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng hoa cho các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Văn nghệ 1.JPG
Văn nghệ chào mừng
Văn nghệ 2.JPG
Văn nghệ chào mừng