HỘI THAO '' BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ '' CHÀO MỪNG 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Đăng lúc: 15:05:33 26/10/2019 (GMT+7)

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm lần thứ 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930-20/10/2019, Công đoàn và Ban Nữ công đã tổ chức giải bóng chuyền hơi cho nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trải qua quá trình tập luyện từ đầu tháng 10, các đội đã chuẩn bị đầy đủ tâm thế với tinh thần hồ hởi, phấn khởi để bước vào các trận đấu. Tham gia giải lần này có 4 đội nữ với hơn 40 vận động viên đến từ các tổ: Toán- Tin; Văn-NN; Lý- Hóa; Sinh- Thể- Sử- Địa-CD-VP.

Khai mạc 2.jpg
Các đội tham gia Lễ khai mạc

Đúng 16h ngày 17 tháng 10 năm 2019, tại nhà Đa năng của nhà trường, Ban tổ chức đã tiến hành khai mạc giải. Tham dự buổi Lễ khai mạc có đại diện các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, trưởng các tổ chức đoàn thể, các đội tham gia và cổ động viên. Sau nghi lễ chào cờ, đại diện tổ trọng tài, vận động viên đã phát biểu lời hứa quyết tâm của mình trong việc tham gia giải đấu.
     Với tinh thần trọng thị, yêu thể thao, tôn trọng luật đấu, các đội đã tham gia hết mình trước sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên. Giải đấu đã để lại dấu ấn đậm nét trong tâm trí cán bộ, giáo viên. Đằng sau những tiếng cười sảng khóa là tinh thần đoàn kết, thương yêu nhau trong cán bộ, đoàn viên.
Hứa của trọng tài.jpg
Lời hứa của đại diện tổ trọng tài

Hứa của VĐV.jpg
Lời hứa của vận động viên