Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Ban lần thứ Tám Chấp hành Trung ương Khóa XII của Đảng

Đăng lúc: 07:07:33 09/01/2019 (GMT+7)

Vào lúc 13h30 phút ngày 05 tháng 01 năm 2019, tại Trung tâm Hội nghị huyện Nga Sơn, Ban tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Nga Sơn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị lần thứ Tám Ban Chấp hành Trung ương ĐẢng khóa XII cho đảng viên các Đảng bộ và chi bộ trực thuộc huyện ủy Nga Sơn. Đảng bộ trường THPT Ba Đình có 73 đảng viên tham gia.

20190105_134744.jpg
Toàn cảnh Hội nghị tại Trung tâm Hội nghị Huyện Nga Sơn

Đồng chí Hàn Duy Điều, UV BTV- Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy khai mạc Hội nghị và lên lớp quán triệt nội dung Quy định 08-Qđi/TW của Trung ương " Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên"
Tiếp theo chương trình của Hội nghị quán triệt Nghị quyết 36 "Nghị quyết về chiến lược phát triển kinh tế biển" do đồng chí Mai Đức Bình- Phó Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy trình bày.
Cuối buổi học Nghị quyết, đồng chí Phạm Thị Thanh- Phó Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Nga Sơn đã trình bày Kết luận số 37-KL/TW của Trung ương " Kết luận về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019 ".
Với tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí đảng viên của Đảng bộ trường THPT Ba Đình nghiêm túc tiếp thu, ghi chép những nội dung cơ bản của các Nghị quyết, Kết luận, Quy định của Hội nghị Trung ương lần thứ Tám. Mỗi đảng viên đã viết thu hoạch theo nội dung gợi ý của Ban Tổ chức lớp học. Đảng ủy nhà trường căn cứ tình hình cụ thể của nhà trường để xây dựng Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết.

20190105_133826.jpg

Đảng viên tiếp thu Nghị quyết