Ý kiến thăm dò

Đánh giá của bạn về giao diện cổng thông tin nhà trường?

Truy cập

Hôm nay:
41
Hôm qua:
134
Tuần này:
539
Tháng này:
539
Tất cả:
150250

HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2018- 2019 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Đăng lúc: 08:40:31 10/09/2018 (GMT+7)

Ngày 09 tháng 09 năm 2018, trường THPT Ba Đình tổ chức thành công hội nghị cha mẹ học sinh cho 32 lớp nhằm tăng cường mối quan hệ giữa nhà trường với gia đình.

    Phụ huynh dự họp.JPG 
Phụ huynh dự Hội nghị
     
      Đúng 7giờ 30 phút, cha mẹ học sinh đã có mặt đông đủ. Dưới sự chủ trì của giáo viên chủ nhiệm và Ban trực đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường, các lớp đã tổ chức hội nghị nghiêm túc. Phụ huynh đã được các thầy cô giáo chủ nhiệm báo cáo kết quả học tập, rèn luyện của các em cuối năm học 2017- 2018 đối với khối 11,12 và báo cáo tình hình tuyển sinh đối với lớp 10, đồng thời thông báo các khoản đóng góp theo quy định của nhà nước cho phụ huynh được biết. Ban đại diện cha mẹ báo cáo công tác phối hợp với lớp, với nhà trường trong thời gian qua và các khoản đóng góp để phục vụ cho con em.
       Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, phụ huynh đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng với nhà trường trong công tác phối hợp để nâng cao chất lượng giáo dục. Hội nghị phụ huynh đã thống nhất:
           Một là: Nhất trí cao với các chỉ tiêu về chất lượng giáo dục, các giải pháp phối hợp trong quản lý, giáo dục các cháu học sinh ở trường cũng như ở gia đình.
           Hai là: Đồng tình với các giải pháp về quản lý nề nếp, kỷ cương trong nhà trường. Thống nhất giữa phụ huynh với nhà trường về việc thực hiện đồng phục trong tất cả các buổi học và các hoạt động giáo dục trong nhà trường.
           Ba là: Bàn bạc và thống nhất với các khoản đóng góp phục vụ cho các em học sinh trong các hoạt động giáo dục.
           Bốn là: Hội nghị đã chọn được Ban đại diện cha mẹ học sinh của lớp là những phụ huynh có đủ điều kiện, tâm huyết, trách nhiệm, đại diện cho cha mẹ trực tiếp phối hợp với lớp, với nhà trường để thực hiện có hiệu quả quyết nghị của hội nghị.
          Năm là: Phụ huynh bày tỏ niềm tin tưởng ở chất lượng giáo dục của nhà trường và quyết tâm cùng với nhà trường trong việc quản lý, động viên con em mình học tập, rèn luyện tốt.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỘI NGHỊ

GVCN báo cáo.JPG
Thầy cô giáo chủ nhiệm báo cáo
Phát bểu 1.JPG
Phụ huynh phát biểu
Phát biểu.JPG
Phụ huynh phát biểu