Hội Chữ Thập đỏ trao quà cho hội viên là học sinh dịp tết KỶ Hợi 2019

Đăng lúc: 08:26:36 15/02/2019 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch của Hội Chữ Thập đỏ huyện, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, ngày 25 tháng 1 năm 2019, BCH Hội Chữ Thập đỏ đã đến các chi hội, biểu dương, trao quà cho hội viên là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

Theo đề nghị của các chi hội, BCH Hội đã xét và trao quà cho 32 hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là nét đẹp trong truyền thống của nhà trường trong suốt hơn 50 năm xây dựng và phát triển. Nhà trường đã có những hội viên đã trở thành niềm tự hào, thành lẽ sống của các thế hệ học sinh như anh Bùi Đức Ngọt khóa học 2007- 2008, bố mất sớm, gia đình đặc biệt khó khăn nhưng đã quyết tâm đỗ thủ khoa của 2 trường Đại học, anh Bùi Văn Dũng khóa học 2002- 2003, bố phụ hồ, mẹ làm ruộng nhưng đã vượt qua hoàn cảnh đạt 30 điểm/3 môn thi và là 1 trong 2 học sinh cả nước lần đầu tiên đạt 3 điểm 10 thi Đại học. Em Lã Thị Duyên lớp 12K khóa học 2015-2018, bố tai biến mất sớm, bản thân bị tai nạn phải mổ ghép xương sườn nhưng đã nỗ lực đỗ Đại học mở Hà Nội. Mỗi em trong năm học này đều có những khó khăn khác nhau về vật chất, về tinh thần. Song các em đã ý chí, nuôi dưỡng khát vọng, vượt qua chính mình để đến trường và học tập đạt kết quả cao. Trong không khí xuân đang tràn về trên mọi miền đất nước, đại diện Ban Chấp hành Hội đã đến từng chi hội, trực tiếp biểu dương, động viên, khuyến khích các em cố gắng vươn lên. Mỗi hội viên trong từng chi hội thấu cảm hoàn cảnh của bạn để sâu sát, gắn bó, động viên nhau cùng tiến bộ.
Hội đã tổ chức trao quà cho các em với số tiền 24.400.000 đồng.