ĐOÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC VINH THỰC TẬP SƯ PHẠM TẠI TRƯỜNG THPT BA ĐÌNH.

Đăng lúc: 22:09:11 13/02/2017 (GMT+7)

Đã trở thành thông lệ, hàng năm những tuần sau Tết Nguyên đán trường THPT Ba Đình lại chào đón Đoàn sinh viên Đại học Vinh về thực tập sư phạm tại nhà trường.

Trong tiết chào cờ sáng thứ Hai ngày 13 tháng 2 năm 2017, Đoàn sinh viên thực tập của trường Đại học Vinh ra mắt trước tập thể sư phạm nhà trường và toàn thể các em học sinh.
Đoàn sinh viên thực tập năm nay có 18 giáo sinh ở các bộ môn: Toán, Vật lý, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh.
     Trưởng Đoàn thực tập giáo sinh Nguyễn Huyền Lĩnh, thay mặt Đoàn thực tập phát biểu ra mắt, trong đó nhấn mạnh: các em tự hào được về thực tập sư phạm tại một ngôi trường có bề dày về truyền thống dạy và học. Đây là vinh dự cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi giáo sinh phải tích cực hơn nữa để làm sao xứng đáng với yêu cầu của nhà trường và học sinh; đồng thời đoàn thực tập cũng rất mong các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh quan tâm, tận tình giúp đỡ để đợt thực tập sư phạm tại nhà trường thực sự có ấn tượng và tác dụng to lớn đối với từng giáo sinh.
      Thay mặt nhà trường, cô giáo Hoàng Thị Uyên – Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng và căn dặn các em giáo sinh trong thời gian thực tập tại nhà trường, bước đầu sẽ có những khó khăn, bỡ ngỡ kiến thức học tại trường Đại học Vinh với thực tiễn tại trường THPT, về điều kiện ăn ở xa nhà…Rất mong các em sẽ vượt qua để đợt thực tập đạt kết quả cao.
Sau đây là một số hình ảnh chia tay đoàn thực tập
Trưởng đoàn ra mắt.JPG
Trưởng đoàn sinh viên phát biểu ra mắt trước toàn trường

Nhận hoa.JPG