ĐOÀN CÔNG TÁC BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY VỀ THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI NHÀ TRƯỜNG

Đăng lúc: 21:59:38 06/12/2016 (GMT+7)

Hôm nay, ngày 06 tháng 12 năm 2016, đoàn công tác Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa về thăm và làm việc với nhà trường.

Đoàn công tác do đồng chí Lê Giang Ky- Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn cùng các đồng chí trong Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy: Trịnh Khắc Bân- Trưởng phòng lý luận, Lưu Thị Thư- Phó trưởng phòng lý luận, Vũ Thị Hương- chuyên viên phòng lý luận. Tham gia đoàn công tác còn có đồng chí Hà Văn Phấn- Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và các đồng chí trong Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Lê Thị Sen- Phó trưởng phòng Giáo dục, đồng chí Mai Đình Năm chuyên viên phòng giáo dục Nga Sơn.
Chung 1.JPG

Đồng chí Lê Giang Ky và đoàn công tác

Tiếp đón đoàn công tác, về phía nhà trường có: đồng chí Nguyễn Tuấn Anh- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, tổ trưởng chuyên môn, giáo viên giáo dục công dân.
Mục đích chuyến thăm và làm việc với nhà trường lần này, đoàn công tác sẽ kiểm tra kết quả nhà trường đã chỉ đạo triển phương hướng chính trị tư tưởng, chất lượng giảng dạy lý luận chính trị, giáo dục công dân, giáo dục đạo đức năm 2016 theo tinh thần Nghị quyết số 12-NQ/TU của Tỉnh ủy Thanh Hóa khóa XVII. Đoàn đã được nghe nhà trường báo cáo kết quả thực hiện trong năm 2016, nêu lên những hạn chế, nguyên nhân và phương hướng chính trị tư tưởng trong giai đoạn tiếp theo. Các thành viên trong đoàn và đại biểu dự đã dân chủ, thẳng thắn góp ý, bổ sung, làm rõ hơn những kết quả đạt được cũng như hạn chế, mục tiêu cần phấn đấu trong giai đoạn tới.
Kết luận buổi làm việc, đồng chí trưởng đoàn công tác đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ, đảng viên trường THPT Ba Đình. Nhà trường đã chỉ đạo đúng hướng, đồng bộ, đảm bảo toàn diện, phù hợp yêu cầu công tác chính trị tư tưởng, giáo dục chính trị, giáo dục đạo đức với nhiều việc làm cụ thể, sinh động, đa dạng, góp phần định hướng mục tiêu công tác chính trị trong giai đoạn hiện nay. Nhà trường đã có nhiều điểm mới trong công tác quán triệt Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, công tác triển khai Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị, công tác phát triển đảng viên mới trong học sinh. Đồng chí cũng lưu ý nhà trường trong giai đoạn mới cần nghiên cứu, đổi mới công tác này với chất lượng ngày càng tốt hơn. Chú trọng triển khai Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phòng chống bạo lực học đường, phòng chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống. Nhà trường cần tập trung bồi dưỡng đội ngũ, nhất là đội ngũ giáo viên Giáo dục công dân làm nồng cốt thực hiện và tham mưu trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục đạo đức. Cần phát huy kết quả các phong trào thi đua, các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, nhất là việc chỉ đạo giáo dục lịch sử địa phương, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, đảm bảo chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng giáo dục mũi nhọn, xứng đáng là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua cấp tỉnh.
 MỘT SỐ HÌNH ẢNH LÀM VIỆC CỦA ĐOÀN

Trịnh Bân.JPG

Đồng chí Trịnh Khắc Bân- Trưởng phòng lý luận Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đọc Quyết định thành lập đoàn công tác
Ban Tuyên giáo HU.jpg