ĐẢNG BỘ TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ NĂM BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG KHÓA XII

Đăng lúc: 10:57:39 03/09/2017 (GMT+7)

Hôm nay, ngày 1/9/2017, Đảng bộ trường THPT Ba Đình tổ chức Hội nghị Đảng bộ triển khai, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Đúng 7h, Đảng bộ đã có mặt đông đủ cán bộ, đảng viên. Sau lời khai mạc của đồng chí Nguyễn Tuấn Anh- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường, Đảng ủy đã tổ chức trao Quyết định chuẩn y Ban Chấp hành các chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020. Trong không khí nghiêm trang, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã lần lượt trao Quyết định cho Ban Chấp hành các chi bộ: Toán- Tin; Lý- Hóa; Sinh- Thể dục; Văn – Ngoại ngữ; Sử- Địa- CD- VP.
        Đảng bộ đã quán triệt các Nghị quyết. Đồng chí Bí thư Nguyễn Tuấn Anh quán triệt Nghị quyết số 10- NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; đồng chí Phạm Xuân Dinh- Phó Bí thư Đảng bộ quán triệt Nghị quyết số 11-NQ/TW về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng XHCN và Nghị quyết số 12-NQ/TW về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước; đồng chí Nguyễn Thị Thanh thông qua Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Hội nghị. Các đồng chí cán bộ đảng viên tập trung lắng nghe, ghi chép và thảo luận tại Hội trường.
       Theo Kế hoạch, ngày 6/9/2017, trong phiên sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 9, các chi bộ tiếp tục thảo luận, làm rõ hơn nội dung của Nghị quyết và bổ sung các giải pháp trong kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ, đồng thời định hướng cho việc chọn lựa chuyên đề viết thu hoạch.
Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh- Bí thư Đảng bộ khai mạc Hội nghị
DSC_0728-2.JPG