Ý kiến thăm dò

Đánh giá của bạn về giao diện cổng thông tin nhà trường?

Truy cập

Hôm nay:
92
Hôm qua:
101
Tuần này:
92
Tháng này:
3843
Tất cả:
164292

ĐẠI HỘI ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2019-2020 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Đăng lúc: 16:45:51 03/10/2019 (GMT+7)

Thực hiện chỉ đạo của Huyện đoàn và Đảng ủy nhà trường, ngày 26 tháng 9 năm 2019, tại Hội trường tầng 3 nhà Hiệu bộ, Đoàn trường đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2019- 2020.

      Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Thị Thoa- Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Nga Sơn, nhà giáo Nguyễn Tuấn Anh- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường, các thầy giáo, cô giáo trong Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng 58 đại biểu chính thức được bầu lên từ Đại hội các chi đoàn, đại diện cho hơn 1600 đoàn viên thanh niên.
      Trong không khí tưng bừng phấn khởi ngày hội của tuổi trẻ, cán bộ đoàn viên đã đem đến Đại hội sức trẻ, niềm tin và tinh thần đoàn kết. Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị, baos cáo kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2018- 2019 và định ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ 2019- 2020. Trên tinh thần dân chủ, các đại biểu đã sôi nổi thảo luận, bày tỏ tâm tư, tình cảm của mình với tương lai của công tác đoàn, vai trò trách nhiệm của mỗi cán bộ, đoàn viên trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường.
      Vui mừng trước những kết quả mà cán bộ, đoàn viên nhà trường đã nỗ lực đạt được, đồng chí Dương Thị Thoa và thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh đã phát biểu, ghi nhận và đánh giá cao công sức đóng góp của Đoàn đối với sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Mỗi cán bộ, đoàn viên đã không ngừng trao dồi đạo đức, lý tưởng sống, cống hiến theo gương Bác Hồ vĩ đại. Nhiệm vụ trọng tâm của công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2019- 2020 là tập trung mọi điều kiện để thích ứng nhanh, hiệu quả với thay đổi của kỳ thi Quốc gia, đẩy mạnh các phong trào thi đua lập thành tích xuất sắc để hoàn thành nhiệm vụ năm học.
        Đại hội đã quyết nghị các nội dung quan trọng, thể hiện tầm nhìn, quyết tâm của tuổi trẻ trong phong trào thi đua xung kích, sáng tạo để lập thân, lập nghiệp. Đại hội đã dân chủ bầu ra 15 đồng chí có đủ tâm, đủ tầm và đủ tín vào Ban Chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ mới. Tại Hội nghị lần thứ nhất, Ban Chấp hành đã thống nhất cao bầu đồng chí Phan Hoàng Dũng làm Bí thư, đồng chí Mai Văn Thuận và Nguyễn Thị Hà Vy làm Phó Bí thư, các đồng chí Hoàng Hà My chi đoàn 12A, Phạm Thị Ngọc Diệp chi đoàn giáo viên làm Ủy viên Ban Thường vụ.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ĐẠI HỘI

Thắp hương 2.JPG
Đại biểu thắp hương báo công với Bác ở nhà tưởng niệm

Chà cờ.JPG
Nghi lễ chào cờ

BC CT.JPG
Báo cáo Chính trị tại Đại hội

BT Đoàn huyện phát biểu.JPG
Bí thư Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo

PB Đảng ủy.JPG
Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo

TL1.JPG
Tham luận của đại biểu

TL2.JPG
Đại biểu tham luận

Bỏ phiếu.JPG
Bỏ phiếu bầu cử Ban Chấp hành
BCH ra mắt.JPG
Ban Chấp hành ra mắt nhận nhiệm vụ

Văn nghệ.JPG
Văn nghệ chào mừng thành công của Đại hội