Ý kiến thăm dò

Đánh giá của bạn về giao diện cổng thông tin nhà trường?

Truy cập

Hôm nay:
26
Hôm qua:
181
Tuần này:
1034
Tháng này:
2581
Tất cả:
158603

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG THPT BA ĐÌNH NĂM HỌC 2019- 2020

Đăng lúc: 15:09:19 24/09/2019 (GMT+7)

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu năm học, ngày 21 tháng 09 năm 2019, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã tổ chức Đại hội đại biểu thành công tốt đẹp. Tham dự Đại hội có 40 đại biểu được bầu lên từ hội nghị phụ huynh các lớp, thể hiện ý chí, nguyện vọng thiết tha của cha mẹ học sinh trong việc gắn kết với nhà trường để nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện của con em.

     Đúng 7 giờ 30 phút, các đại biểu đã có mặt đông đủ, phấn khởi, tự tin, đoàn kết. Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, tập thể sư phạm nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thanh- Phó Hiệu trưởng nhà trường đến dự và phát biểu chúc mừng.
     Sau nửa ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đặt ra. Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2018- 2019, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2019- 2020, thông qua Quy chế hoạt động của Ban và công khai công tác thu chi quỹ năm 2018- 2019. Đại hội thảo luận sôi nổi với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn. Đã có nhiều ý kiến trình bày tại Đại hội, khẳng định sự cố gắng nỗ lực của phụ huynh trong việc gắn kết với nhà trường để tăng cường giáo dục con em. Đồng thời cũng kiến nghị bổ sung những giải pháp mới trong năm học 2019- 2020.
     Phát biểu tại Đại hội, cô giáo Phó Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định, Ban đại diện cha mẹ học sinh đóng vai trò là cầu nối giữa nhà trường với gia đình và xã hội trong việc quản lý và giáo dục học sinh. Kết quả giáo dục của nhà trường từng bước được nâng lên là thành quả ghi dấu ấn rõ nét của mỗi phụ huynh cũng như của Ban đại diện cha mẹ các lớp, Ban thường trực cha mẹ học sinh nhà trường. Trong năm học mới, Ban đại diện tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, đấu mối chặt chẽ với các thầy cô giáo chủ nhiệm, thầy cô giáo bộ môn, đấu mối với nhà trường để quản lý các em học sinh tốt hơn nữa, giải đáp kịp thời những trăn trở, lo âu của phụ huynh. Tìm mọi biện pháp để thúc đẩy phong trào thi đua hai tốt trong nhà trường. Cô giáo Phó Hiệu trưởng cũng kêu gọi các bậc phụ huynh chung tay, góp công, góp sức bằng cả tinh thần, vật chất để cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất, thiết bị, tạo động lực để thầy dạy giỏi hơn, các cháu học tốt hơn, đáp ứng mong mỏi của mỗi bậc làm cha, làm mẹ.
      Đại hội đã dân chủ bầu Ban thường trực đại diện cha mẹ học sinh trường gồm 3 bác, có đủ điều kiện, trách nhiệm, tâm huyết, am hiểu giáo dục, am hiểu con em, giàu kinh nghiệm trong hoạt động của Ban đại diện. Đại hội đã thông qua Nghị quyết và biểu quyết các chỉ tiêu, giải pháp với 100% ý kiến tán thành.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ĐẠI HỘI
bÁO CÁO.JPG
Trực Ban đại diện báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2018- 2019 và
phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019- 2020

LĐ PHÁT BIỂU.JPG
Cô giáo Nguyễn Thị Thanh- Phó Hiệu trưởng phát biểu

TL1.JPG
Đại biểu phụ huynh tham luận

TL2.JPG
Đại biểu phụ huynh tham luận

TL3.JPG
Đại biểu phụ huynh tham luận

TL4.JPG
Đại biểu phụ huynh tham luận

TL5.JPG
Đại biểu phụ huynh tham luận

TL6.JPG
Đại biểu phụ huynh tham luận

BCH RA MẮT.JPG
Ban trực cha mẹ học sinh ra mắt, nhận nhiệm vụ

BIỂU QUYẾT.JPG
Đại hội biểu quyết Nghị quyết