Ý kiến thăm dò

Đánh giá của bạn về giao diện cổng thông tin nhà trường?

Truy cập

Hôm nay:
111
Hôm qua:
60
Tuần này:
359
Tháng này:
1928
Tất cả:
93918

ĐẠI HỘI CÁC CHI ĐOÀN TRỰC THUỘC ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2017- 2018 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Đăng lúc: 10:16:35 03/09/2017 (GMT+7)

Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi của thầy và trò nhà trường chuẩn bị ngày khai giảng năm học mới, được sự cho phép của Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, được sự chỉ đạo của BTV Đoàn trường, các chi đoàn trực thuộc Đoàn trường đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017- 2018 thành công tốt đẹp.

       Không khí chuẩn bị-1.jpg
Hội ý lần cuối cho Đại hội
    Ngày 31/8/2017, từ 7h sáng, 21 chi đoàn học sinh khối 11 và 12 đã tổ chức Đại hội nhằm tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2016- 2017, quyết nghị mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp cho nhiệm kỳ 2017- 2018. Ban Thường vụ Đoàn trường đã chỉ đạo các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường và đại diện chi đoàn giáo viên đến dự và chỉ đạo các Đại hội. Các thầy cô giáo chủ nhiệm- cố vấn của Ban Chấp hành các chi đoàn đã cùng với các chi đoàn chuẩn bị thật sự chu đáo. Với tinh thần xung kích, sáng tạo, đoàn kết, trí tuệ, Đại hội các chi đoàn đã diễn ra sôi nổi, trình tự Đại hội đúng quy định của Điều lệ Đoàn. Các Đại hội đã nghiêm túc thảo luận báo cáo chính trị, đánh giá khách quan kết quả đã đạt được của nhiệm kỳ qua, chỉ rõ những hạn chế cần khắc phục, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Trên cơ sở đó đã xác định cụ thể các chỉ tiêu và giải pháp cho nhiệm kỳ mới. Với quyết tâm cao, Đại hội đã quyết nghị phải đạt được 25% trở lên học lực giỏi, 65% học lực khá, không có đoàn viên thanh niên học lực yếu kém; 100% xếp loại hạnh kiểm khá tốt, không có đoàn viên thanh niên vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội. Chi đoàn khối 11 phấn đấu có nhiều giải học sinh giỏi cấp tỉnh, đưa xếp loại đồng đội toàn trường trong tốp 10 của tỉnh. Chi đoàn khối 12 có nhiều đồng chí đạt điểm cao thi THPT Quốc gia, nhất là từ 27 trở lên và phấn đấu có điểm 10 các môn thi. Đại hội các chi đoàn cũng đã dân chủ bầu chọn được Ban Chấp hành có đủ tâm, đủ tầm, đủ tín để lãnh đạo chi đoàn hoàn thành xuất sắc nghị quyết đã đề ra.
       Ngày 1/9/2017, chi đoàn giáo viên đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2017- 2018. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đoàn trường và 27 đoàn viên trong chi đoàn. Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm, các đại biểu đã tập trung nghiên cứu, thảo luận những nội dung chương trình. Các ý kiến tham luận đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị Quyết Đại Hội nhiệm kì 2016-2017, mục tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2018. Phần lớn các ý kiến các ý kiến trên đều nhất trí với đánh giá, mục tiêu, nhiệm vụ do BCH nhiệm kỳ 2016-2017 chuẩn bị trong báo cáo Đại hội.
    Về dự Đại hội, đồng chí Phạm Xuân Dinh Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phan Hoàng Dũng - Bí thư Đoàn trường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo với Đạo hội. Các đồng chí đã đánh giá cao vai trò của chi đoàn, nêu ra những thách thức mà chi đoàn cần vượt qua, đồng thời cũng có định hướng hành động cụ thể sát với tình hình thực tế của chi đoàn trong giai đoạn hiện nay. Đại hội đã lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của Đảng uỷ nhà trường và hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Sau hơn 2 giờ làm việc sôi nổi, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội chi đoàn giáo viên lần thứ 54 nhiệm kỳ 2017- 2018 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra BCH mới gồm 3 đồng chí để gánh vác trọng trách mà Đại hội giao phó. Sau Đại hội, các đoàn viên của chi đoàn đều quyết tâm thực hiện và hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã thống nhất. Đây là yếu tố quan trọng để chi đoàn tin rằng năm học 2017 – 2018 của trường THPT Ba Đình sẽ gặt hái kết qủa thành công.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ĐẠI HỘI
collage_photocat.jpg
các tiết mục văn nghệ chào mừng 
Quyết tâm mới-1.jpg
 Nghi lễ Đại hội
collage_photocat1.jpg
Thông qua Báo cáo chính trị tại Đại hội
GVCN chỉ đạo-1.jpg
Thầy cô giáo chủ nhiệm phát biểu chỉ đạo
DSC_0185 copy.jpg
Ban Chấp hành chỉ đoàn giáo viên ra mắt nhận nhiệm vụ
Quyết nghi.jpg
Đại hội Quyết nghị