Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020- 2022 thành công tốt đẹp

Đăng lúc: 07:25:49 06/03/2020 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch 209-KH/HU của Huyện ủy Nga Sơn ngày 28/11/2019 và Kế hoạch số 12/KH-ĐUBĐ ngày 14/02/2020 của Đảng ủy trường THPT Ba Đình về chuẩn bị Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2020- 2022, từ ngày 25/02 đến 29/02/2020. các chi bộ đã tổ chức Đại hội thành công, đúng quy định của Điều lệ Đảng và các văn bản hướng dẫn.

Các chi bộ tập trung thảo luận sôi nổi với tinh thần trách nhiệm cao, làm rõ những kết quả nổi bật và những hạn chế còn tồn tại của nhiệm kỳ 2017-2020, trên cơ sở đó để xác định rõ ràng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020- 2022. Các chỉ tiêu quan trọng được bàn luận, trao đổi là các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống theo tinh thần Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII và Quy định 08-Qđi/TW về nêu gương của cán bộ, đảng viên; vấn đề chất lượng giáo dục, thể hiện ở chỉ số học sinh được chọn vào đội tuyển Quốc gia, tổng số điểm của các đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh, số học sinh đạt điểm 9,10 thi THPT Quốc gia, góp phần cùng các bộ môn để có nhiều học sinh đạt tổng điểm xét tuyển Đại học từ 27 điểm trở lên, chú trọng học sinh đạt 30 điểm trong 3 môn thi Đại học. Đại hội cũng cho nhiều ý kiến đóng góp tích cực về vai trò lãnh đạo của chi bộ, trách nhiệm của người đứng đầu trong thực thi nhiệm vụ. Trong giai đoạn mới có nhiều thay đổi tác động, chi bộ, từng đảng viên phải thật sự bản lĩnh để chuẩn bị đón đầu sự thay đổi của chương trình giáo dục, đáp ứng yêu cầu cao của giáo dục hiện nay. Đại hội đã dân chủ, sáng suốt chọn lựa được Ban Chấp hành có đủ năng lực, đủ uy tín để lãnh đạo chi bộ thực hiện tốt Nghị quyết đề ra. Với tinh thần đoàn kết, cán bộ, đảng viên thể hiện quyết tâm cao, thống nhất với các giải pháp thực hiện, đồng thời thể hiện trách nhiệm của cá nhân mình với nhiệm vụ được giao.
Đại hội các chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các chi bộ, là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thể hiện tinh thần trách nhiệm, ý chí và bản lĩnh xây dựng nhà trường thành trường chất lượng cao như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXII, nhiệm kỳ 2015- 2020 đã đề ra. Với tinh thần đó, tin tưởng rằng, các chỉ tiêu mà Đại hội các chi bộ đề ra sẽ trở thành hiện thực.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ĐẠI HỘI

Sinh 1.JPG