Công ty cổ phần dược phẩm Quốc gia Nafaco trao thưởng cho các em học sinh

Đăng lúc: 10:59:43 11/11/2021 (GMT+7)

Bước vào năm học mới 2021- 2022, công ty cổ phần dược phẩm Quốc gia đã dành tình cảm đặc biệt cho trường THPT Ba Đình, trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Do điều kiện phòng chống covid, công ty đã ủy quyền cho nhà trường. Hiệu trưởng nhà trường đã trao học bổng cho 10 em học sinh ( có danh sách kèm theo) Lãnh đạo nhà trường đã gửi thư cảm ơn quý công ty và anh Nguyễn Văn Thoan- Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dược phẩm Quốc gia.

Thầy Hiệu trưởng nhà trường thừa ủy quyền của CTCP Dược phẩm Quốc gia trao học bổng quỹ thắp sáng ước mơ cho các em học sinh
unnamed (1).jpg

File đính kèm:DANH SÁCH HỌC SINH NHẬN HỌC BỔNG QUỸ THẮP SÁNG ƯỚC MƠ CỦA CONG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC GIA NAFACO NĂM HỌC 2020.docx (Xem trước)
Thư cảm ơn Nafaco.docx (Xem trước)