Công đoàn phối hợp Đoàn Thanh niên tổ chức Tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Đăng lúc: 07:45:53 20/11/2020 (GMT+7)

Chiều ngày 19 tháng 11 năm 2020, Công đoàn trường THPT ba Đình phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức thành công buổi tọa đàm ngày truyền thống nhà giáo 20-11 với chủ đề: Nhà giáo và nghề dạy học.

Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Lê Ngọc Hợp, Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Huyện ủy viên- Trưởng phòng giáo dục huyện, đồng chí Phạm Văn Thành, Huyện ủy viên- Chánh Văn phòng Huyện ủy , Nhà giáo Nhân dân Mai Văn Đính, Nhà giáo Ưu tú Bùi Nga, Nhà giáo Ưu tú Hoàng Thị Luyến cùng 100 nhà giáo, CBNV nhà trường.
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi, các nhà giáo đã thể hiện lời ca tiếng hát " cây nhà, lá vườn" thắm đượm tình yêu nghề dạy học, chan chưa tình đồng nghiệp, anh em. Đồng thời cũng dãi bày tâm tư, tình cảm với nghề, những dấu ấn khi đến với nghề với những kỷ niệm thật bình dị, sáng trong. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã phát biểu chúc mừng, tặng hoa các nhà giáo.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI TỌA ĐÀM
DSC_5035 (1).JPG
Trải nghiệm chọn nghề
Trải nghiệm nghề giáo