Công bổ kết quả thi học sinh giỏi Quốc phòng cấp tỉnh và ra mắt thành lập Câu lạc bộ Tiếng Anh

Đăng lúc: 09:25:05 05/12/2020 (GMT+7)

Sáng thứ 2 ngày 30/11/2020, trường THPT Ba Đình tổ chức công bố kết quả thi học sinh giỏi môn giáo dục quốc phòng cấp tỉnh và quyết định ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh.

Năm học 2020- 2021, đội tuyển giáo dục quốc phòng có 11 em dự thi chính thức và 3 em dự bị tham dự kỳ thi học sinh giỏi môn giáo dục quốc phòng cấp tỉnh. Với quyết tâm nỗ lực hết mình, 11 em dự thi ở các nội dung: tháo lắp súng AK, đội ngũ, ném lựu đạn, băng bó vết thương đã đạt kết quả xuất sắc. Đã có 11 giải được trao cho các cá nhân các em với 3 giải nhất, 4 giải nhì, 3 giải ba và 1 giải khuyến khích. Các môn ném lựu đạn và tháo lắp súng AK đạt giải nhì đồng đội. Xếp chung toàn đoàn thứ nhất toàn tỉnh, được Ban Tổ chức trao Cờ nhất toàn đoàn và Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen. Nhà trường đã tổ chức trao Cờ cho tổ Thể dục Quốc phòng, quỹ " nâng cánh ước mơ" của khóa học sinh 1992-1995 thưởng cho các em học sinh, mỗi em 200.000 đồng.
       Nhà trường đã sơ kết kỳ khảo sát chất lượng lần 4 trong năm học, đánh giá ưu điểm, hạn chế của các em học sinh tham gia đội tuyển và trao thưởng cho mỗi em 200.000 đồng đạt 10 điểm trở lên trong các đội tuyển.
      Cũng trong thời gian trên, Đoàn Thanh niên đã công bố Quyết định của BTV Đoàn trường về việc thành lập và ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh, do cô giáo Nguyễn Thị Lan Anh- tổ phó chuyên môn tổ Tiếng Anh làm chủ nhiệm. Quỹ nâng cánh ước mơ đã trao thưởng cho các giải trong lần ra mắt trị giá 2.000.000 ( hai triệu đồng.). Đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa, thắp sáng ngọn lửa khát vọng học tập, rèn luyện trong các chi đoàn học sinh.
Trao Cờ nhất toàn đoàn QP.jpg
Phó Hiệu trưởng Phạm Xuân Dinh trao Cờ cho tổ TDQP và cô giáo Mai Thị Loan
đại diện quỹ học bổng trao thưởng cho các em học sinh đạt giải
Thưởn KS lần 4.jpg