Chúc mừng 26.3 và trao thưởng

Đăng lúc: 07:03:50 30/03/2021 (GMT+7)

Trong chuỗi các hoạt động 26.3, Đảng ủy, Ban giám hiệu đã tặng hoa, chúc mừng Đoàn thanh niên nhà trường nhân ký niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn.

Sáng ngày 26.3.2021, đồng chí Phạm Xuân Dinh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Mai Đại Hải, Phó Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy,, Ban giám hiệu tặng hoa, chúc mừng Đoàn trường nhân ký niệm 90 namw ngày thành lập Đoàn. Đồng chí Phan Hoàng Dũng, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường thay mặt tổ chức Đoàn nhận hoa, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu và thổ lộ quyết tâm xây dựng tổ chức Đoàn xứng đáng sự tin cậy, chờ đợi của cấp ủy hà trường.
Chúc mùng 26.3.jpg

Sáng thứ 2 ngày 29.3.2021, trong tiết chào cờ đầu tuần, nhà trường, đoàn trường trao thưởng giấy khen của các cấp cho các thầy cô giáo, cán bộ đoàn viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2020.
1. Về phía Đoàn trường: Đồng chí Bí thư đoàn trường đã trao Giấy khen của BTV Huyện đoàn cho 3 chi đoàn đạt thành tích xuất sắc là 12A, 12D, 12I và 8 cán bộ, đoàn viên:  Mai Tiến Dũng Bí thư CĐ 12A; Trình Phương Uyên Bí thư CĐ 12D; Phạm Trung Phong Bí thư CĐ 12G; Hoàng Diệu Hương Lớp trưởng 12T;  Mai Thị Tuyết Lớp trưởng 12K;  Lê Hoàng Thùy Linh Bí thứ CĐ 12I; Nguyễn Hữu Thành Bí thứ CĐ 11A;  Nguyễn Phương Thảo Đoàn viên 11K.
Đoàn trao.jpg

Căn cứ Quết định 912-QĐ/SGDĐT ngày 17/8/2020 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Hoàng Thị Uyên Phó Hiệu trưởng trao danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở cho 15 thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2020- 2021: Lê Hoàng Tuấn, Mai Thị Nhung, Mai Thị Mơ, Vũ Thị Huệ, Nguyễn Văn Tiến, Phạm Tiến Dũng, Mai Thị Châu, Mai Thị Ngoan, Trần Thị Huệ, Mai Thị Thêu, Mai Thị Thảo, Phạm Thị Tươi, Hà văn Đằng, Mai Sỹ Trực
CSTĐ cơ sở.jpg

Căn cứ Quyết định 1089/ QĐ-SGD&ĐT ngày 28 /8/2020 của Giám đốc Sở GD&ĐT và Quyết định 16/ QĐ-CĐN ngày 4 /8/2020 của Chủ tịch CĐ Giáo dục Thanh Hóa tặng Giấy khen cho 15 thầy cô giáo, cán bộ đoàn viên công đoàn.
Về giấy khen của Giám đốc Sở có 10 thầy cô giáo: Nguyễn Thị Thanh – phó Hiệu trưởng, Nguyễn Văn Thanh, Phan Thị Nguyệt, Lại Thị Thủy, Đặng Văn Nghệ, Nguyễn Thị Lan Anh, Phạm Thị Ngọc Diệp, Mai Thị Tâm, Nguyễn Hữu Hoan , Nguyễn Thị Thành .
Về giấy khen của Công đoàn ngành có:  Hoàng Thị Uyên- Phó Hiệu trưởng,  Mai Thị Tâm, Mai Thị Quỳnh Hoa,  Mai Thị Hương, Bùi Ngọc Anh.
Đồng chí Phạm Xuana Dinh- Hiệu trưởng và đồng chí Mai Đại Hải Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho các thầy cô giáo
GKGĐ và CĐ ngành.jpg