Ý kiến thăm dò

Đánh giá của bạn về giao diện cổng thông tin nhà trường?

Truy cập

Hôm nay:
86
Hôm qua:
129
Tuần này:
931
Tháng này:
931
Tất cả:
150642

CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI”

Đăng lúc: 09:32:34 06/10/2018 (GMT+7)

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, vào lúc14 giờ ngày 04 tháng 10 năm 2018, Chi đoàn giáo viên trường THPT Ba Đình đã tổ chức buổi Hội thảo “Nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi” tại Hội trường tầng 3. Tham dự Hội thảo có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường và tất cả các thầy cô giáo đang phụ trách đội tuyển các khối, các thầy cô có bề dày kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn giáo viên.

     Hội thảo đã xác định, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi là công việc lâu dài, vất vả, gặp nhiều khó khăn, mất nhiều công sức. Nhưng đó cũng là một trong những hoạt động nòng cốt, mũi nhọn của nhà trường trong công tác dạy - học. Bởi vậy, cần tìm tòi những biện pháp hiệu quả, thiết thực để nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi hơn nữa. Hội thảo đã tập trung thảo luận các vấn đề trọng tâm như: quy trình chọn học sinh vào đội dự tuyển và đội tuyển chính thức, phương pháp giao nhiệm vụ học tập và rèn kĩ năng xử lí đề thi cho học sinh, phương pháp xác định điểm rơi phong độ của học sinh, làm thế nào để học sinh tâm huyết, trách nhiệm với việc ôn đội tuyển. Những câu hỏi đặt ra đã xoáy vào những điểm then chốt. Các ý kiến trao đổi diễn ra sôi nổi, hào hứng, thẳng thắn và chân tình đã nêu lên những giải pháp hay, khoa học, cụ thể. Trong Hội thảo, các đồng chí phụ trách đổi tuyển khối 11 năm học 2018 - 2019 đã tỏ rõ quyết tâm sẽ đưa chất lượng thi học sinh giỏi cấp tỉnh của nhà trường lọt top 10 toàn tỉnh trong năm học này.
      Do thời gian có hạn, vẫn còn nhiều băn khoăn chưa kịp giải đáp, song buổi hội thảo đã thực sự là buổi trao đổi kinh nghiệm chuyên môn rất bổ ích, có ý nghĩa quý báu để Chi đoàn giáo viên học hỏi, tiếp thu và trau dồi thêm, để có thể tiếp nối gánh vác công tác này của nhà trường đạt hiệu quả cao nhất. Buổi Hội thảo đã kết thúc trong dư âm hào hứng và phấn khởi, tạo động lực tích cực cho công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm nay.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỘI THẢO

DSC_0090.JPG
Báo cáo đề dẫn

Tuấn anh.JPG
Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

DSC_0093.JPG
Tham luận của đồng chí Mai Thị Nhung- Chi đoàn giáo viên

Tuyên.JPG
Tham luận của đồng chsi Mai Thị Thảo- Nhóm Sử

Tuyên 1.JPG
Tham luận của đồng chí Dương
 Đình Tuyên- Tổ Toán

Thêu.JPG
Tham luận của đồng chí Mai Thị Thêu- Tổ Ngữ Văn
DSC_0095.JPG
Phát biểu của đồng chí Mai Thị Mơ - Tổ Toán

DSC_0096.JPG
Phát biểu của đồng chí Lại Thị Thủy- Tổ Hóa

DSC04874.JPG
Phát biểu của đồng chí Nguyễn Thành Linh- Tổ Sinh

DSC04884.JPG
Tham luận của đồng chí Mai Thị
 Thêu- Chi đoàn giáo viên