Ngày 23 tháng 10 năm 2017, đồng chí Mai Thị Thêu đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ chuyên ngành Ngữ Văn tại trường Đại học sư phạm Hà Nội. Đến dự và chúc mừng đồng chí Mai Thị Thêu có đại diện Ban Giám hiệu, công đoàn, tổ Ngữ Văn của nhà trường và bạn bè, đồng nghiệp, các em học sinh.

Tin nóng

Đồng chí Mai Thị Thêu bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ...Đồng chí Mai Thị Thêu bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ tại Đại học sư phạm Hà Nội
TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10
Kế hoạch thời gian năm học 2017-2018 của UBND tỉnh Kế hoạch thời gian năm học 2017-2018 của UBND tỉnh
RỘN RÀNG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰMRỘN RÀNG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM
CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI HIỆU TRƯỞNGCÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI HIỆU TRƯỞNG
TRƯỜNG THPT BA ĐÌNH TRỌNG THỂ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG...TRƯỜNG THPT BA ĐÌNH TRỌNG THỂ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017- 2018
Kế hoạch trao học bổng của công ty cổ phần Dược phẩm Quốc...Kế hoạch trao học bổng của công ty cổ phần Dược phẩm Quốc gia NaFaco

Tin nhà trường

Kinh nghiệm Học - Thi

Cựu giáo chức - Cựu học sinh

LỚP K KHÓA HỌC 1999- 2002 TỔ CHỨC KỶ NIỆM 15 NĂM RA TRƯỜNG

Sáng thứ 7 ngày 18/3/2017, lớp K khóa học 1999- 2002 tổ chức gặp mặt thân mật kỷ niệm 15 năm ngày ra trường. Đến dự buổi gặp mặt, có thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; cô giáo Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh, Hoàng Thị Uyên, sự hiển diện của các thầy giáo bộ môn giảng dạy lớp cùng với 40 em học sinh lớp K. Buổi gặp mặt diễn ra trọng thể, đầm ấm, tràn đầy tình nghĩa thầy trò, trường lớp.