Ý kiến thăm dò

Đánh giá của bạn về giao diện cổng thông tin nhà trường?

Truy cập

Hôm nay:
67
Hôm qua:
129
Tuần này:
912
Tháng này:
912
Tất cả:
150623

Mách bạn cách làm bài thi trắc nghiệm hiệu quả

Thay đổi hình thức thi trắc nghiệm, bắt buộc cách học cũng như cách giải phải thay đổi theo sao cho phù hợp nhất, đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh với cách thi mới để sẵn sàng vượt vũ môn.

Đăng lúc 3 năm trước · 483 news.view

Tư vấn làm bài thi trắc nghiệm Toán đạt điểm cao

Nhằm giúp các em học sinh có thêm tư liệu, kinh nghiệm trong kỳ thi THPT Quốc gia, Ban Biên tập Website sưu tầm và đăng một số bài viết chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi trắc nghiệm.

Đăng lúc 3 năm trước · 508 news.view

Học sinh lớp 12: Tháng 11 này cần ôn tập gì?

Với lộ trình ôn tập gấp gáp chỉ trong 7 tháng để chuẩn bị cho kỳ thi THPT QG 2017, teen 99 cần xác định kế hoạch học tập cụ thể. Dưới đây là định hướng những phần cần học trong tháng 11 để kịp tiến độ ôn thi:

Đăng lúc 3 năm trước · 446 news.view

Chuyên gia mách nước 10 kinh nghiệm ôn luyện bài trắc nghiệm môn Toán đạt điểm cao

Bắt đầu từ năm học 2017 trở đi, Bộ Giáo dục và Đào tạo chuyển đổi hình thức thi tự luận môn Toán sang hình thức thi trắc nghiệm ở kì thi Trung học phổ thông quốc gia. Vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp đến cả thầy và trò trong việc dạy, học và thi.

Đăng lúc 3 năm trước · 475 news.view

Chỉ còn 7 tháng: Nên học gì để đỗ vào trường Đại học mơ ước?

Những thay đổi trong phương án và cấu trúc thi THPT QG 2017 đang khiến nhiều teen lo lắng. Tuy nhiên nếu học chắc Combo Giải pháp PEN thì teen hoàn toàn tự tin chinh phục cánh cửa trường mình mơ ước.

Đăng lúc 3 năm trước · 720 news.view