Ý kiến thăm dò

Đánh giá của bạn về giao diện cổng thông tin nhà trường?

Truy cập

Hôm nay:
32
Hôm qua:
47
Tuần này:
79
Tháng này:
824
Tất cả:
89392

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT GIÁO DỤC PHÒNG CHỐNG MA TÚY- HIV/AIDS

Đăng lúc: 15:11:20 29/12/2016 (GMT+7)

Ngày 27 tháng 12 năm 2016, tại trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác giáo dục phòng chống ma túy- HIV/AIDS.

     
    Thành phần tham dự Hội nghị gồm các đồng chí lãnh đạo của các trường THPT, trung tâm GDTX, các phòng giáo dục, lãnh đạo các phòng ban thuộc Sở. Đồng chí Hoàng Thị Uyên- Phó Hiệu trưởng và đồng chí Phan Hoàng Dũng- Bí thư Đoàn trường dự Hội nghị.
      Đồng chí Trần Văn Hòa- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc và bế mạc Hội nghị. Đã có nhiều đơn vị tham gia phát biểu ý kiến, làm rõ hơn những kết quả đạt được, những hạn chế, khó khăn trong quá trình tổ chức thực hiện cần có sự quan tâm của các ban ngành. Trên cơ sở báo cáo và ý kiến tham luận, đồng chí Phó Giám đốc Sở kết luận nêu rõ: phòng chống ma túy- HIV/AIDS là một trong những nhiệm vụ quan trọng, góp phần nâng cao nhận thức, hành động để cam kết xây dựng nhà trường không có ma túy và những biểu hiện sai phạm khác. Các nhà trường tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, lồng ghép vào trong chương trình giảng dạy các môn học, đưa nội dung này vào các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp. Lãnh đạo các nhà trường cần tăng cường kiểm tra, giám sát và phối hợp các cơ quan chức năng để thực hiện tốt công tác này.