HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ HỌC KỲ II NĂM HỌC 2016-2017

Đăng lúc: 08:44:58 17/01/2017 (GMT+7)

Ngày 13 tháng 1 năm 2017, tại Hội trường trường THPT dân tộc nội trú tỉnh Thanh Hóa, Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa phối hợp với Công đoàn ngành tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2016-2017.

Khai mac.JPG
TS.NGƯT Phạm Thị Hằng- Tỉnh ủy viên- Giám đôc Sở phát biểu khai mạc Hội nghị

Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Sở, thường trực Công đoàn ngành; cán bộ chuyên viên các phòng ban cơ quan Sở ; Trưởng phòng GD&ĐT, Chủ tịch Công đoàn giáo dục các huyện thị thành phố; Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn các trường THPT; Giám đốc TTGDTX; Giám đốc, chủ tịch Công đoàn TTGDTX tỉnh, TTKTTH-HN tỉnh; cán bộ giáo viên nhận Giấy khen của Giám đốc Sở về " Công dân gương mẫu của ngành giai đoạn 2014-2016". Trường THPT Ba Đình có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh- Hiệu trưởng và đồng chí Bùi Ngọc Anh- chủ tịch Công đoàn tham dự.
Lê Hoa báo cáo.JPG
NGƯT.Phó giám đôc Sở Lê Văn Hoa báo cáo sơ kết

Chủ trì Hội nghị gồm 3 đồng chí: NGƯT. TS Phạm Thị Hằng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở; NGƯT Lê Văn Hoa- phó Giám đốc Sở và Ths Mai Bá Nam – Chủ tịch Công đoàn ngành. Phát biểu khai mạc Hội nghị NGƯT, TS Phạm Thị Hằng đã nêu lên những nội dung quan trọng của công tác Sơ kết học kỳ I, nhiệm vụ học kỳ II năm học 2016-2017. Thay mặt Ban giám đốc NGƯT Lê Văn Hoa- phó Giám đốc Sở đọc báo cáo Sơ kết học kỳ I, nhiệm vụ trọng tâm của học kỳ II và đồng chí Mai Bá Nam – chủ tịch Công đoàn ngành báo cáo hoạt động Công đoàn học kỳ I, nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II. Các đại biểu đã phát biểu tham luận tại Hội nghị với tinh thần trách nhiệm cao, đánh giá những phần việc đã làm được cũng như những tồn tại hạn chế.
Ba nam sơ kết.JPG
Chủ tịch Công đoàn ngành báo cáo sơ kết

Thay mặt Ban giám, đốc, NGƯT Trần Văn Hòa- phó giám đốc Sở đã phát động phong trao thi đua của toàn ngành năm 2017 và trao thưởng Giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT cho 24 cá nhân tiêu biểu của ngành "Công dân gương mẫu giai đoạn 2014-2016" của trường THPT Ba Đình.

Ngày 14/1/2016, nhà trường đã tổ chức sơ kết học kỳ trong cơ quan, trao giấy chứng nhận công dân gương mẫu cho cán bộ, giáo viên nhà trường.
Trao CFGM.JPG
Hiệu trưởng Nguyễn Tuấn Anh trao chứng nhận "Công dân gương mẫu" cho cán bộ, giáo viên

DANH SÁCH CÔNG DÂN GƯƠNG MẪU GIAI ĐOẠN 2014- 2016
(Kèm theo Quyết định số: 1012/QĐ-SGD&ĐT  ngày 2  tháng  12  năm 2016)