Vẻ đẹp truyên thống- hiện đại của phụ nữ

Đăng lúc: 17:19:57 11/01/2017 (GMT+7)

Sáng thứ 2, ngày 09/1/ 2017, sân trường THPT Ba Đình rộn rã trong bầu không khí sôi động bởi tiết mục văn nghệ dự thi “Nữ sinh với văn hóa ứng xử” của chi đoàn 12H.

Vẻ đẹp phụ nữ trong mắt nam giới
      Với ý tưởng độc đáo, thú vị, tiết mục của tập thể lớp 12H đã tạo được hứng thú cho cả sân trường trong giờ chào cờ đầu tuần. Những chàng trai lớp 12H đã hóa thân thành những cô thôn nữ với nón quai thao, áo tứ thân, những cử chỉ duyên dáng, nụ cười tỏa nắng hay con mắt lung liếng tình tứ, cái ngoảnh mặt đầy e ấp, dịu dàng. Đó là cảm nhận của các bạn nam lớp 12H về vẻ đẹp truyền thống của phụ nữ trường THPT Ba Đình nói riêng, của phụ nữ Việt Nam nói chung. Người xem hào hứng đón nhận và được cười sảng khoái. Đặc biệt, các bạn nữ hạnh phúc và vô cùng cảm động khi nhìn thấy hình ảnh của mình trong mắt các bạn nam như thế. Các chàng trai lớp 12H tự đặt mình vào vị trí của người phụ nữ để thấu hiểu, chia sẻ và tôn vinh vẻ đẹp của một nửa thế giới. Đó là cách bày tỏ tình yêu thương chân thành nhất dành cho người phụ nữ.
Tình yêu phụ nữ là ý tưởng sáng tạo của các bạn nam sinh lớp 12H

Nếu tiết mục múa mang lại những phút giây thư giãn thoải mái thì câu hỏi giao lưu của lớp 12H lại là lời nhắc nhở rất nghiêm túc, thẳng thắn và chân tình dành cho các bạn nữ: Phụ nữ hôm nay không chỉ duyên dáng, xinh đẹp ở ngoại hình mà còn ở sự dịu dàng của tính cách, tình cảm, ứng xử, sự hiểu biết, tâm hồn nhân hậu, vị tha. Bởi thế, mỗi bạn học sinh nữ trường THPT Ba Đình cần xác định đúng đắn mục tiêu quan trong nhất của mình khi còn ngồi trên ghế nhà trường là học tập kiến thức, tu dưỡng đạo đức. Đây cũng là mong muốn, nguyện vọng tha thiết của các bậc phụ huynh và của tất cả các thầy cô giáo gửi gắm, mong đợi ở các em.

Phụ nữ mãi tỏa sáng cùng thời gian