Ý kiến thăm dò

Đánh giá của bạn về giao diện cổng thông tin nhà trường?

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
121
Tuần này:
311
Tháng này:
1240
Tất cả:
127672

Trường THPT Ba Đình khai giảng năm học 2019- 2020

Đăng lúc: 09:52:10 07/09/2019 (GMT+7)

Hôm nay, ngày 5 tháng 9 năm 2019, hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hơn 24 triệu học sinh, sinh viên cả nước, cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Ba Đình tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, đón các em học sinh lớp 10 tựu trường.

    
Đọc thư CTN.JPG
Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Trần Ngọc Quyết
đọc thư của Tổng Bí thư- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

     Hôm nay, ngày 5 tháng 9 năm 2019, hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hơn 24 triệu học sinh, sinh viên cả nước, cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Ba Đình tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, đón các em học sinh lớp 10 tựu trường.
BC khai giảng.JPG
Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo khai giảng

       Về dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trần Ngọc Quyết, Trưởng phòng giáo dục huyện Phạm Đức Anh, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Ngô Thanh Nghị, đại diện Đảng ủy-UBND Thị trấn Nga Sơn, Nhà giáo Nhân dân Mai Văn Đính, Nhà giáo Ưu tú Hoàng Thị Luyến cùng thường trực Ban đại diện học sinh của trường và trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp.
    Trong không gian rợp bóng cờ hoa, đúng 7h30 phút, các thầy cô giáo chủ nhiệm đón các em học sinh lớp 10 tựu trường trong niềm vui tràn ngập với những tràng pháo tay không ngớt. Trong niềm hân hoan phấn khởi đó, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã đọc thư chức mừng năm học mới của Tổng Bí thư- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và đánh hồi trống khai trường. Thầy giáo Hiệu trưởng Nguyễn Tuấn Anh thay mặt nhà trường báo cáo khai giảng năm học mới.
     Nhà trường đã công bố các Quyết định và tổ chức trao thưởng cho các tập thể và các thầy cô giáo, các em hoc sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018- 2019. Theo đó, Công đoàn nhà trường được Công đoàn giáo dục tỉnh công nhận tập thể vững mạnh; trao Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho thầy giáo Nguyễn Thành Linh, Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho cô giáo Vũ Thị Hà, Bằng khen của Công đoàn giáo dục Việt Nam cho thầy Bùi Ngọc Anh; Trao thưởng 43 thầy cô giáo được tặng Giấy khen, CSTĐ cơ sở, công dân kiểu mẫu của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn giáo dục tỉnh; 13 thầy cô giáo và 13 học sinh thủ khoa các khối thi Đại học 2019 và thủ khoa, á khoa thi vào lớp 10 kèm theo tiền thưởng của nhà trường, của các nhà khoa học là người con Nga Sơn ở Hà Nội.
      Các em học sinh phấn khởi, tin tưởng tổ chức các hoạt động văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới. Các tiết mục đa dạng về hình thức, sâu sắc về nội dung, phù hợp tâm tư, tình cảm của các em với mái trường, thầy cô.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ KHAI GIẢNG

Trao Thưởng 3.JPG
Các thầy cô nhận Bằng khen

Trao thửng 1.JPG
Trao thưởng CSTĐ cơ sở, Giấy khen giám đốc Sở và Cong dân kiểu mẫu
cho các thầy giáo, cô giáo

Trao thưởng 2.JPG
Trao thưởng Giấy khen của Công đoàn giáo dục tỉnh cho đoàn viên Công đoàn


Trao thưởng 5.JPG
Trao thưởng cho các thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong bồi dưỡng
học sinh thi THPT Quốc gia năm 2019


Trao thưởng 5.JPGTrao thưởng 5.JPGTrao thưởng 5.JPG

Trao thưởng 5.JPGTrao thưởng 4.JPG
Trao thưởng 4.JPG

Trao thưởng cho các em học sinh đạt thủ khoa các khối thi THPT Quốc gia
và thủ khoa, á khoa vào lớp 10 năm 2019

Văn nghệ.JPGTrao thưởng 5.JPG
Trao thưởng 5.JPG


Văn nghệ.JPG
Văn nghệ.JPG
Trao thưởng 5.JPGTrao thưởng 5.JPG
Văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới