Ý kiến thăm dò

Đánh giá của bạn về giao diện cổng thông tin nhà trường?

Truy cập

Hôm nay:
116
Hôm qua:
101
Tuần này:
634
Tháng này:
1828
Tất cả:
115834

TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Đăng lúc: 17:40:22 27/02/2018 (GMT+7)

Thứ 2 ngày 26 tháng 02 năm 2018, trước toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, nhà trường tổ chức Hội nghị trao Quyết định của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa về việc bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng nhà trường.

      Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân, thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh- Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Quyết định và trao Quyết định bổ nhiệm lại của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo. Tại Quyết định số 89-QĐ/SGDĐT và Quyết định 90-QĐ/SGDĐT ngày 2 tháng 2 năm 2018, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa đã bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh và Hoàng Thị Uyên. Thời gian đảm nhiệm chức vụ là 5 năm, bắt đầu từ ngày 5 tháng 2 năm 2018. Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định và tặng hoa cho 2 đồng chí, đồng thời chúc mừng và mong muốn hai đồng chí tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, đoàn kết nhất trí, năng động sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, đáp ứng ngày càng tốt hơn lòng mong mỏi của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh.
     Trong niềm vui mới, các đồng chí được bổ nhiệm lại tỏ rõ quyết tâm cùng với tập thể cấp ủy, tập thể lãnh đạo xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
 HT đọc QĐ.JPG
Hiệu trưởng đọc Quyết định của Giám đốc Sở

HT trao QĐ.JPG
Hiệu trưởng trao Quyết định và tặng hoa