Ý kiến thăm dò

Đánh giá của bạn về giao diện cổng thông tin nhà trường?

Truy cập

Hôm nay:
20
Hôm qua:
44
Tuần này:
600
Tháng này:
1533
Tất cả:
102856

TỔ CHUYÊN MÔN SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2017- 2018

Đăng lúc: 17:11:43 15/01/2018 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch công tác tháng 1 năm 2018, chiều thứ 5 ngày 11 tháng 1 năm 2018, các tổ chuyên môn đã họp sơ kết học kỳ I, đánh giá ưu khuyết điểm thực hiện nhiệm vụ trong học kỳ I, rút ra bài học kinh nghiệm để xác định mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cho học kỳ II.

     Từ 14 giờ, các tổ tiến hành các nội dung của cuộc họp. Dưới sự chủ trì của tổ trưởng, tổ đã thông qua báo cáo sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ học kỳ I, kết quả đạt được các chỉ tiêu, những hạn chế còn tồn tại. Trên tinh thần dân chủ, các thành viên trong tổ đã thẳng thắn đánh giá, phân tích các khía cạnh của kết quả, sự tác động khách quan, chủ quan đến những hạn chế, yếu kém còn tồn tại. Đồng thời xác định, biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, giải pháp thực hiện trong học kỳ II. Nội dung quan trọng các tổ chuyên môn đi sâu bàn là việc thực hiện chương trình theo phân phối của Bộ Giáo dục và Đào tạo, công tác đổi mới phương pháp giảng dạy, kỹ thuật sử dụng công nghệ thông tin, phương tiện dạy học, kỹ thuật sử dụng phòng học bộ môn, việc triển khai các chuyên đề đã tiếp thu, công tác triển khai ôn tập theo chương trình thi THPT Quốc gia, công tác bồi dưỡng các đội tuyển lớp 11 tham gia thi học sinh giỏi cấp tỉnh, công tác quản lý nề nếp học sinh, ý thức thực hiện pháp luật. Tổ cũng đề cập đến công tác chính trị tư tưởng, ý thức tổ chức kỷ luật…
Với tinh thần đoàn kết, phát huy dân chủ, các tổ đã quyết nghị các nội dung trên với sự nhất trí của đại đa số các thành viên trong tổ.
 
Văn.JPG
Tổ trưởng tổ Ngữ Văn trình bày báo cáo sơ kết

 


Tổ Toán.JPG
Tổ trưởng tổ Toán- Tin định hướng tổ thảo luận


Lý.JPG
Tổ Vật lý- Công nghệ thảo luận

 
Sử-Địa.JPG

Tổ Hóa học đi sâu bàn chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi

TDQP.JPG
Tổ Thể dục Quốc phòng bàn biện pháp quản lý học sinh trong các giờ học

T.Anh.JPG
Tổ Tiếng Anh bàn biện pháp đổi mới sử dụng công nghệ thông tin trong giờ dạy môn Tiếng Anh