TỔ CHỨC TIỄN HỌC SINH DỰ THI CẤP TỈNH MÔN THỂ DỤC VÀ DỰ THI ÂM VANG XỨ THANH NĂM 2018

Đăng lúc: 17:06:25 03/04/2018 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch công tác tháng 4, tiết chào cờ thứ 2 ngày 2/4/2018, nhà trường đã tổ chức Lễ tiễn đoàn học sinh giỏi dự thi cấp tỉnh môn Thể dục và học sinh dự thi Âm vang xứ Thanh.

Trong không khí trang nghiêm của nghi thức chào cờ đầu tuần, thầy giáo Lê Hoàng Tuấn trực tuần thay mặt lãnh đạo nhà trường chúc mừng các em học sinh trong đoàn dự thi cấp tỉnh môn Thể dục và dự thi Âm vang xứ Thanh. Đoàn học sinh giỏi Thể dục có 9 học sinh và đoàn học sinh dự thi Âm vang xứ Thanh có 4 học sinh. Đây là những em học sinh tiêu biểu cho ý chí, khát vọng của tuổi trẻ nhà trường. Các em đã được các thầy cô giáo trong tổ Thể dục và Đoàn trường tổ chức tập luyện, ôn luyện. Với kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã được bồi dưỡng, các em hoàn toàn tự tin để bước vào một mùa thi với kết quả tốt nhất. Đại diện cha mẹ học sinh đã trao quà cho các em.

Phụ huynh trao quà cho các em trong đội Thể dục

Các em dự thi Âm vang xứ Thanh

Trong niềm vui, phấn khởi, thầy giáo Tiến sỹ Chu Văn Biên- giảng viên Đại học Hồng Đức đã trao 5 bộ sách tham khảo bộ môn Vật lý cho tổ Vật lý và đại diện 5 lớp 12.
Tiến sỹ Chu Văn Biên tặng sách cho tổ Vật lý và đại diện các em học sinh giỏi