TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Đăng lúc: 20:54:58 20/10/2017 (GMT+7)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống phụ nữ Việt Nam (20/10/1030-20/10/2017), tiết chào cờ thứ 2 ngày 16/10, nhà trường và Công đoàn đã tổ chức các hoạt động nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường.

Trước toàn thể cán bộ, giáo viên, thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng- Trưởng Ban vì sự phát triển phụ nữ đã có bài phát biểu quan trọng, khẳng định công lao to lớn của nữ cán bộ, giáo viên và học sinh đối với sự phát triển của nhà trường. Hướng tới ngày truyền thống phụ nữ Việt Nam, nữ cán bộ, giáo viên đã nỗ lực cố gắng trong thực thi nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm cao. Các cô giáo chủ nhiệm đã bám lớp, sát sao với học sinh, động viên, khuyến khích các em vươn lên học tập, rèn luyện tốt. các cô giáo bộ môn đã đổi mới cách dạy gắn với cách học. Các bộ môn đã tích cực ôn tập cho các đội tuyển lớp 11 chuẩn bị cho kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh. Các tổ nhóm chuyên môn và cá nhân nỗ lực thi đua thao giảng, dự giờ để chọn lựa các cô giáo dự thi giáo viên giỏi cấp tỉnh. Trong niềm hân hoan phấn khởi của ngày Lễ truyền thống, thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh đã trao tặng bó hoa tươi thắm, thể hiện tình cảm, niềm tin, sự trân trọng của tập thể sư phạm nhà trường đối với chị em phụ nữ.
DSC_0824-2.JPG
Cô giáo Hoàng Thị Uyên- Trưởng Ban Nữ công đại diện nữ giáo viên