Ý kiến thăm dò

Đánh giá của bạn về giao diện cổng thông tin nhà trường?

Truy cập

Hôm nay:
92
Hôm qua:
60
Tuần này:
340
Tháng này:
1909
Tất cả:
93899

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Đăng lúc: 08:50:22 29/08/2017 (GMT+7)

Hôm nay, ngày 27 tháng 08 năm 2017, trường THPT Ba Đình tổ chức hội nghị cha mẹ học sinh cho 32 lớp nhằm phối hợp tăng cường các biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục giữa nhà trường với gia đình.

           Đúng 7giờ 30 phút, cha mẹ học sinh đã có mặt đông đủ. Dưới sự chủ trì của giáo viên chủ nhiệm và Ban trực đại diện cha mẹ học sinh, các lớp đã tổ chức hội nghị nghiêm túc. Phụ huynh đã được các thầy cô giáo chủ nhiệm báo cáo kết quả học tập, rèn luyện của các em cuối năm học 2016- 2017 đối với khối 11,12 và báo cáo tình hình tuyển sinh đối với lớp 10, đồng thời thông báo các khoản đóng góp theo quy định của nhà nước cho phụ huynh được biết. Ban đại diện cha mẹ báo cáo công tác phối hợp với lớp, với nhà trường trong thời gian qua và các khoản đóng góp để phục vụ cho con em.
     Với tinh thần dân chủ, các bậc phụ huynh đã phát biểu, thể hiện trách nhiệm cao, quyết nghị các nội dung cơ bản:
Một là: Thống nhất với các chỉ tiêu về chất lượng giáo dục văn hóa, giáo dục đạo đức, quản lý con em trong các hoạt động giáo dục ở nhà trường cũng như ở gia đình.
Hai là: Đồng tình với các giải pháp về quản lý nề nếp, kỷ cương trong nhà trường. Thống nhất giữa phụ huynh với nhà trường về việc thực hiện đồng phục trong tất cả các buổi học và các hoạt động giáo dục trong nhà trường.
Ba là: Bàn bạc và thống nhất với các khoản đóng góp phục vụ cho các em học sinh trong các hoạt động giáo dục.
Bốn là: Hội nghị đã chọn được Ban đại diện cha mẹ học sinh của lớp là những phụ huynh có đủ điều kiện, tâm huyết, trách nhiệm, đại diện cho cha mẹ trực tiếp phối hợp với lớp, với nhà trường để thực hiện có hiệu quả quyết nghị của hội nghị.
Năm là: Phụ huynh bày tỏ niềm tin tưởng ở chất lượng giáo dục của nhà trường và quyết tâm cùng với nhà trường trong việc quản lý, động viên con em mình học tập, rèn luyện tốt.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỘI NGHỊ
10A.jpg
Hội nghị lớp 10A
11A.jpg
Hội nghị lớp 12A
12B.jpg
Hội nghị lớp 12B