SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ TỔ CHUYÊN MÔN

Đăng lúc: 16:12:53 21/02/2017 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch tuần 25, chiều thứ 5 ngày 16 tháng 02 năm 2017, các tổ chuyên môn đã tổ chức sinh hoạt tổ theo chuyên đề.

14 giờ, các tổ đã tổ chức sinh hoạt một cách nghiêm túc. Dưới sự chủ trì của tổ trưởng, các tổ đã triển khai Công văn số 224 /SGDĐT-GDTrH V/v tổ chức dạy học trong học kỳ II và ôn tập thi THPT Quốc gia năm 2017, triển khai công tác ra đề kiểm tra, thi theo hướng thi THPT Quốc gia, công tác ôn luyện đội tuyển chuẩn bị thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Với tinh thần dân chủ, chuẩn bị công phu, bài bản, các tổ đã đi sâu làm rõ hơn tinh thần chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa trong học kỳ II, từ khâu dạy học đến việc kiểm tra, thi cử, đánh giá. Công văn này, Sở chỉ đạo các nhà trường 5 nhiệm vụ trọng tâm trong dạy học, các hoạt động giáo dục và thực hiện tốt công tác ôn tập thi THPT Quốc gia theo Thông tư số 04/2017/TT-BGDĐT ngày 25/01/2017 của Bộ trưởng Bộ GDĐT ban hành Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT;Thông tư số 05/2017/TT-BGDĐT ngày 25/01/2017 của Bộ trưởng Bộ GDĐT ban hành Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy, tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy và các văn bản hướng dẫn của Bộ GDĐT.Quy chế thi của Bộ. Nhiều ý kiến tập trung bày tỏ băn khoăn, đề xuất giải pháp, kiến nghị về kỹ thuật của ra đề kiểm tra trắc nghiệm khách quan, những vấn đề mới và khó về nội dung chương trình, cách thức ôn luyện học sinh giỏi. Các tổ nhóm nghiêm túc rút kinh nghiệm trong các kỳ thi năm trước để tăng cường chất lượng ôn luyện cho học sinh.
      Các tổ nhóm: Ngữ Văn. Lịch sử, Địa lý, Toán, Lý, Tiếng Anh bàn và thống nhất kế hoạch chỉ đạo sinh viên Đại học Vinh thực tập sư phạm. Với 18 sinh viên được phân công thực tập giáo dục và giảng dạy ở 9 lớp khối 10,11, các thầy cô giáo được phân công cần sát sao, trách nhiệm hướng dẫn các em sinh viên học tập và thực hành hiệu quả nhiệm vụ thực tập.
HÌNH ẢNH VỀ SINH HOẠT CÁC TỔ NHÓM
Tổ Lý- Công nghệ

Tổ Toán- Tin

Tổ Tiếng Anh