Ý kiến thăm dò

Đánh giá của bạn về giao diện cổng thông tin nhà trường?

Truy cập

Hôm nay:
73
Hôm qua:
266
Tuần này:
501
Tháng này:
1852
Tất cả:
113644

PHÁT BIỂU CẢM ƠN TRƯỜNG THPT UÔNG BÍ TỈNH QUẢNG NINH

Đăng lúc: 23:54:41 03/03/2018 (GMT+7)

Kính thưa đồng chí Mạnh Hoàng Hải – Hiệu trưởng! Kính thưa các đồng chí trong Ban lãnh đạo cùng các thầy giáo, cô giáo trường THPT Uông Bí! Kính thưa toàn thể các đồng chí! Trước hết tôi xin thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường THPT Ba Đình huyện Nga Sơn tỉnh Thanh Hóa trân trọng gửi tới các đồng chí trong Ban lãnh đạo, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên viên và các em học sinh trường THPT Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh lời chúc sức khỏe và thành công!

       Kính thưa các đồng chí! Chúng tôi biết rằng trường THPT Uông Bí là nhà trường giàu truyền thống của tỉnh Quảng Ninh. Trong hơn 50 năm qua, nhà trường đã phải sơ tán nhiều lần trong thời kỳ chiến tranh chống Mỹ; chống chọi với những khó khăn chồng chất về cơ sở vật chất, đời sống trong thời kỳ bao cấp; trăn trở, trải nghiệm, tìm tòi, sáng tạo trong thời kỳ đổi mới. Dù trong thời kỳ nào, hoàn cảnh nào, nhà trường cũng luôn luôn bám sát phương châm giáo dục của Đảng, khắc phục mọi khó khăn trở ngại, phát huy hết phẩm chất cao đẹp của nghề thầy, đạo học, đẩy mạnh thi đua dạy tốt, học tốt và đã dành được những thành tích đặc biệt suất sắc. Chúng tôi cũng biết rằng, hiện nay, Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng tập thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh nhà trường đang tích cực đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện đổi mới công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy học và phương pháp kiểm tra đánh giá, chú trọng nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ nhằm xây dựng nhà trường thành trường chất lượng cao, trường học quốc tế. Trường THPT Ba Đình chúng tôi xin bày tỏ sự ngưỡng mộ, lòng khâm phục đối với những thành quả mà trường THPT Uông Bí đã đạt được.
 Kính thưa các đồng chí! Trường THPT Ba Đình chúng tôi được thành lập năm 1963. Trải qua 55 năm xây dựng, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc như có nhiều học sinh giỏi quốc gia, nhiều học sinh giỏi cấp tỉnh; rất nhiều học sinh đỗ vào các trường đại học trong đó có nhiều học sinh đỗ thủ khoa, á khoa,  27 điểm trở lên; được công nhận là trường chuẩn Quốc gia, được Đảng và Nhà nước phong tặng danh hiệu Đơn vị anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới, tặng thưởng Huân chương độc lập hạng nhì, hạng ba, Huân chương lao động hạng nhất, hạng nhì, hạng ba và nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý khác. Tuy nhiên chúng tôi thấy rằng cần phải tiếp tục cố gắng, cần phải học hỏi nhiều hơn nữa để tiếp tục ghi thêm những trang vàng vào lịch sử nhà trường, ngày càng xứng đáng hơn với sự quan tâm của các Cấp ủy đảng và chính quyền, đáp ứng được sự kỳ vọng của phụ huynh và nhân dân, đóng góp ngày càng nhiều vào sự nghiệp giáo dục của Đảng. Trường THPT Uông Bí xứng đáng là một tấm gương sáng để chúng tôi học tập, noi theo.
Kính thưa các đồng chí! Hôm nay chúng tôi, những cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh của trường THPT Ba Đình, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa rất vinh hạnh có mặt tại Uông Bí, vùng đất Phật linh thiêng, vùng đất nổi danh của than và điện, được trường THPT Uông Bí đón tiếp trọng thị, nồng hậu. Xin được thay mặt cho đoàn chân thành cảm ơn tình cảm quý báu đó. Chắc chắn rằng trong đợt tham quan này, vẻ đẹp của khu danh thắng Yên Tử, chùa Ba Vàng và nhiều cảnh quan nổi tiếng khác; hương vị đặc thù của Bún riêu cua đồng, măng trúc Yên Tử và nhất là tình người, tình đồng chí, đồng nghiệp của trường THPT Uông Bí sẽ là những kỷ niệm đẹp đẽ mà chúng tôi không thể nào quên.
Chúng tôi trân trọng kính mời cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Uông Bí đến thăm trường chúng tôi, ngôi trường được mang tên cuộc khởi nghĩa Ba Đình lịch sử, đến thăm vùng đất Nga Sơn với sự tích Mai An Tiêm và quả dưa đỏ, Từ Thức gặp tiên, đến thăm vùng đất địa linh, nhân kiệt xứ Thanh với chiến thắng Hàm Rồng oai hùng.
Cuối cùng, tôi xin kính chúc đồng chí Mạnh Hoàng Hải; các đồng chí trong Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường THPT Uông Bí mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục dành được nhiều thành công hơn nữa! Chúc cho buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm của chúng ta thành công tốt đẹp!
Xin trân trọng cảm ơn!