Ý kiến thăm dò

Đánh giá của bạn về giao diện cổng thông tin nhà trường?

Truy cập

Hôm nay:
117
Hôm qua:
101
Tuần này:
635
Tháng này:
1829
Tất cả:
115835

Nhà trường, Công đoàn tổ chức gặp gỡ, chia tay nhà giáo Nguyễn Cung Cấp nghỉ chế độ bảo hiểm xã hội

Đăng lúc: 16:41:35 18/01/2018 (GMT+7)

Hôm nay, ngày 18 tháng 1 năm 2018, nhà trường và Công đoàn tổ chức buổi gặp gỡ thân mật, chia tay đồng chí Nguyễn Cung Cấp- Giáo viên tổ Tiếng Anh nghỉ chế độ hưởng bảo hiểm xã hội trước toàn thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

     Phát biểu chia tay đồng chí Cấp, Hiệu trưởng Nguyễn Tuấn Anh đánh giá cao công lao đống góp của đồng chí Nguyễn Cung Cấp đối với sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Sinh ra và lớn lên tại vùng quê Nga Hải ham học, anh Cấp đã tốt nghiệp xuất sắc Đại học chuyên ngành Tiếng Anh tại Đại học sư phạm Ngoại Ngữ Hà Nội. Được Sở điều động về công tác tại trường THPT Ba Đình, anh Cấp đã kế thừa truyền thống nhà trường, đam mê nghiên cứu, tìm hiểu kiến thức chuyên môn, học hỏi kinh nghiệm đồng nghiệp, vươn lên trở thành giáo viên giỏi. Được nhà trường phân công đảm nhiệm các lớp mũi nhọn, anh Cấp đã cùng tổ chuyên môn bàn bạc, nghiên cứu nhiều chuyên đề để bồi dưỡng học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và thi đỗ vào các trường Đại học. Hơn 30 năm gắn bó với giáo dục, gắn bó với nhà trường, anh Cấp đã có nhiều cống hiến xuất sắc cho nhà trường, luôn tận tụy với nghề, mẫu mực trong lối sống và công tác. Đến giờ phút được nhà nước cho nghỉ chế độ, nhà trường rất mong anh tiếp tục phát huy vai trò của nhà giáo, sống chan hòa với mọi người ở nơi cư trú và tiếp tục quan tâm, hỗ trợ nhà trường trong những điều kiện cho phép.
    Trong giờ phút nặng nghĩa ân tình, đồng chí Nguyễn Cung cấp đã thổ lộ tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của mình, cám ơn nhà trường, anh em đồng nghiệp đã tạo mọi điều kiện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong quá trình công tác, bản thân luôn được tổ nhóm, anh em đồng nghiệp, cấp ủy, Ban giám hiệu tạo điều kiện giúp đỡ. Đồng chí hứa sẽ phát huy vai trò nhà giáo của trường THPT Ba Đình.
    Thay mặt nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng, Công đoàn nhà trường, tổ trưởng tổ Ngoại ngữ tặng hoa, tặng quà cho đồng chí Cấp.

DSC_0892_2.JPG

 Đồng chí Nguyễn Cung cấp phát biểu chia tay trước Hội đồng sư phạm