Ý kiến thăm dò

Đánh giá của bạn về giao diện cổng thông tin nhà trường?

Truy cập

Hôm nay:
33
Hôm qua:
79
Tuần này:
212
Tháng này:
2389
Tất cả:
110465

Ngày trở về sau 20 năm ra trường- hội ngộ và tri ân của khóa học 1995- 1998

Đăng lúc: 18:01:42 11/07/2018 (GMT+7)

Trong không khí tưng bừng, háo hức chào đón sự kiện trọng đại được cả thế giới quan tâm- giải bóng đá vô địch thế giới World cup 2018, các anh chị học sinh khoá 1995-1998 tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra trường.

unnamed (8).jpg
Quang cảnh buổi lễ kỷ niệm
       Ngay từ sáng sớm ngày 6 tháng 7 năm 2018, hơn 500 anh chị khoá học đã tề tựu đông đủ trong niềm vui háo hức, gương mặt rạng ngời tình bạn bè, tình thầy trò. Đâu đâu cũng rộn ràng những câu chào, lời thăm hỏi trong không gian xúc cảm ngập tràn.
       Đến dự buổi gặp mặt, có các thầy giáo cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy các anh chị trong khoá học.
Trong niềm vui ấm áp, thắm đượm tình thầy trò, các anh chị trong khoá đã ôn lại chặng đường sau 20 năm tung bay trên mọi nẻo đường của đất nước, mỗi người đã nuôi dưỡng ước mơ ,khát vọng của riêng mình để tạo nên những dấu mốc, những vị trí xứng đáng. Dù đảm đương nhiệm vụ nào, ở đâu, các anh chị cũng luôn hướng về nhà trường, về thầy cô. Trở lại mái trường xưa yêu dấu, các anh chị tìm về với những kỷ niệm của một thời để thương, để nhớ mà thể hiện tình cảm tri ân của mình với các thầy giáo, cô giáo, với nhà trường, thể hiện sự sẻ chia giữa các bạn trong khoá học.
      Ban tổ chức của khóa đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện cho buổi lễ kỷ niệm. Đêm 6/7 đã diễn ra chương trình Gala đặc sắc với thăng hoa cảm xúc đến nghẹt thở của các anh chị trong khóa. Sáng ngày 7/7/2018, chương trình Lễ kỷ niệm chính thức bắt đầu. Sau màn cắt băng khánh thành công trình kỷ niệm trường là bài phát biểu xúc tích của vị đại diện khóa. Sau 20 năm ngả đi muôn dặm cung đường của đất nước, mỗi thành viên trong khóa đã tự vươn mình để khẳng định mình. Giờ đây, mỗi người đều ngập tràn hạnh phúc trong tình cảm gia đình, tình yêu nghề nghiệp và nhìn lại mình trong mối quan hệ với thầy cô, nhà trường và bạn bè. Ai cũng ánh lên niềm tự hào, vui mừng, phấn khởi khi được gặp lại những người thân yêu, được chìm đắm với ký ức của một thời không thể nào quên. Sự hồn nhiên, vô tư, tinh nghịch không còn là hoài niệm nữa mà đã được sống dậy trong từng khoảnh khắc của ghế đá, hàng cây, bảng đen, cửa sổ.
       Vui mừng trước sự thành đạt của các anh chị, thầy giáo Bùi Nga giáo viên chủ nhiệm lớp C1 đã xúc động thay mặt các thầy ghi nhận và chúc các anh chị tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với bản thân, với quê hương, bạn bè, thầy cô, với nhà trường.  
       Cảm ơn tình cảm của các anh chị cựu học sinh, thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh- Hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật những mốc son trong lịch sử phát triển nhà trường, những dự định tốt đẹp trong tương lai. Kết quả đạt được là sự chung sức của các thế hệ nhà giáo, học sinh, sự quan tâm của cấp ủy,chính quyền, trong đó có một phần quan trọng của các anh chị trong khóa hôm nay. Thấy giáo rấn mong các anh trong khóa tiếp tục lao động sáng tạo, đoàn kết nhất trí làm tỏa sáng truyền thống của trường THPT Ba Đình - đơn vị anh hùng, trường chuẩn quốc gia trên mọi miền của đất nước.
 
unnamed (3).jpg
Anh Nguyễn Ngọc Minh- Trưởng Ban Tổ chức báo cáo Truyền thống 20 năm của khóa

unnamed (6).jpg
Lễ cắt băng khánh thành công trình kỷ niệm trường
unnamed (2).jpg
Tri ân các thầy giáo, cô giáo
unnamed (5).jpg
Ấm áp tình nghĩa thầy trò, tình bạn keo sơn
unnamed (4).jpg
Tặng Kỷ niệm chương cho các mạnh thường quân