Ý kiến thăm dò

Đánh giá của bạn về giao diện cổng thông tin nhà trường?

Truy cập

Hôm nay:
154
Hôm qua:
101
Tuần này:
672
Tháng này:
1866
Tất cả:
115872

Mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng và sơ kết phong trào thi đua học tập và làm teo lời Bác

Đăng lúc: 09:48:03 05/02/2018 (GMT+7)

Dân tộc ta có những mùa xuân huyền thoại “ mùa xuân trước càng đẹp hoa sai quả bao nhiêu, càng gieo cho mùa xuân sau, một mùa xuân tươi đẹp cả đất trời” như lời của cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng. Mùa xuân năm 1930, xuân khởi đầu Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời. Đảng đã trở thành biểu tượng của mùa xuân, và trong tràn ngập sắc xuân có lồng lộng sắc cờ hồng của Đảng. Đảng sinh ra vào mùa xuân và đã mang đến cho dân tộc Việt Nam những mùa xuân bất tận, với sắc khí mới, động lực mới và niềm tin mới. Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 88 ngày thành lập Đảng (3/2/1930-3/2/2018), trường THPT Ba Đình tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm và sơ kết đợt thi đua đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 collage_photocat.jpg
Lễ chào cờ
Dự buổi Lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Trực đại diện cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên và các em học sinh toàn trường. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Xuân Dinh- Phó Bí thư Đảng bộ- Phó Hiệu trưởng đã điểm xuyết lịch sử hình thành, phát triển, công lao của Đảng ta với dân tộc, với nhân dân. Kể từ khi có Đảng, dân tộc ta đã làm nên những chiến công lẫy lừng, giành độc lập dân tộc năm 1945, đánh thắng giặc Pháp và Mỹ, xây dựng đất nước “đàng hoàng hơn, to đẹp hơn”, sánh vai với anh em bạn bè trên thế giới vì cuộc sống hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội. Trong khí thế mới, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh đã ra sức phấn đấu học tập và làm theo lời Bác. Đã có nhiều tập thể kiểu mẫu, cá nhân gương mẫu trong giảng dạy, học tập và công tác. Đó là đồng chí Mai Thị Mơ- đảng viên chi bộ Toán tin đã có nhiều đóng góp trong bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh, học sinh đỗ điểm cao, 27 điểm trở lên trong kỳ thi THPT Quốc gia, được UBND tỉnh tặng Bằng khen 2 năm 2016, 2017 học tập và làm theo lời Bác. Chi bộ Lý- Hóa được Huyện ủy Nga Sơn biểu dương tập thể kiểu mẫu. Trong phong trào thi đua, đã có 5 tập thể lớp được bình chọn, biểu dương người tốt, việc tốt. Đó là các tập thể 12K, 11A, 10K, 11C, 11G gắn với 5 thầy cô giáo chủ nhiệm xuất sắc: Mai Thị Hiền, Nguyễn Thị Hà A Trần Thị Hà Dung, Hồ Thị Anh, Mai Thị Nhung và 4 thầy cô giáo bộ môn xuất sắc được các tập thể lớp bình chọn. Đó là thầy giáo Lê Văn Phong môn Lý, cô giáo Mai Thị Bích môn Hóa, cô giáo Nguyễn Thị Lan Anh môn Tiếng Anh, Mai Thị Nhung môn Toán cùng với 32 em học sinh tiêu biểu được các tập thể lớp bình chọn.
Nhà trường đã công bố Quyết định khen thưởng, tổ chức trao thưởng cho các tập thể và các cá nhân tiêu biểu. Mừng vui với kết quả đạt được, các tập thể lớp 10K, 11M và đội ca khúc nhà trường biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ca ngợi Đảng, Bác và quê hương đất nước bước vào xuân mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRAO THƯỞNG
DSC_0025.JPG

Hiệu trưởng trao Bằng khen của UBND tỉnh cho đồng chí Mai Thị Mơ

Hiệu trưởng trao Giấy khen của Huyện ủy cho chi bộ Lý- Hóa

DSC_0030.JPG

Hiệu trưởng trao Bằng khen của TW Hội Chữ Thập đỏ cho Hội Chữ Thập đỏ nhà trường

DSC_0032.JPG

Hiệu trưởng trao Bằng khen của TW Hội Chữ Thập đỏ cho đồng chí Mai Thị Hà

 

DSC_0028.JPG

Hiệu trưởng trao Giấy khen của UBND huyện cho Hội Khuyến học nhà trường


DSC_0045.JPG

Tập thể kiểu mẫu, cá nhân gương mẫu chụp ảnh lưu niệm


DSC_0049.JPG

Văn nghệ chào mừng