Ý kiến thăm dò

Đánh giá của bạn về giao diện cổng thông tin nhà trường?

Truy cập

Hôm nay:
138
Hôm qua:
101
Tuần này:
656
Tháng này:
1850
Tất cả:
115856

Lớp C khóa học 2000- 2003 hội lớp kỷ niệm 15 năm ngày ra trường

Đăng lúc: 23:18:55 08/07/2018 (GMT+7)

Ngày 7/7/2018, lớp C khóa học 2000- 2003 đã tổ chức hội lớp kỷ niệm 15 năm ngày ra trường. Đến dự và chung vui cùng với lớp có thầy giáo Phó Hiệu trưởng Phạm Xuân Dinh, thầy giáo chủ nhiệm Phan Biền, thầy Nguyễn Văn Ký, Đặng Văn Nghệ, cô Nguyễn Thị Yến, Mai Thị Tình cùng với các em học sinh trong lớp.

            Sau cuộc hành trình 15 năm lập nghiệp, 57 em lớp C đã tạo dựng được chỗ đứng và cống hiến sức trẻ của mình trên muôn dặm đường của đất nước. Mỗi em luôn ghi dấu trong lòng mình tình yêu với mái trường, với thầy cô và trên mỗi cung đường của đất nước, các em đã làm thăng hoa những tình cảm đó để làm một nhà giáo cảm mến với nghề, một nhà truyền thông trong lòng công chúng, một doanh nhân thành đạt. Trong niềm vui của ngày trở về, hội ngộ và tri ân, các em đã dồn nén mọi cảm xúc để được sống lại những kỷ ức, những kỷ niệm đẹp trong tình nghĩa thầy trò, tình bạn keo sơn.
Từ 7 giờ, lần lượt các em ở mọi miền đất nước tụ tập về trường trong niềm háo hức. Gặp nhau trong giây phút đầy ngỡ ngàng, vỡ òa trong những cái ôm thật chặt, sự hỏi han ân cần về công việc, gia đình, sức khỏe.
Tâm sự với các em, thầy giáo chủ nhiệm Phan Biền đã thổ lộ: đây là lớp cuối cùng trong cuộc đời đứng trên bục giảng của mình. Lớp đã để lại trong thầy nhiều ấn tượng đặc biệt. Thầy luôn dõi theo các em trong suốt 15 năm qua, vui mừng, phấn khởi với sự trưởng thành của mỗi em, động viên, khuyến khích các em nỗ lực vươn lên trong công tác và cuộc sống.
Trong không gian đầm ấm, tràn ngập niềm vui, các em hòa mình với kỷ niệm về một thời áo trắng không thể nào quên. Mỗi em được thổ lộ lòng mình, bày tỏ nỗi niềm của mình với thầy cô, bạn bè.
Lớp đã giành tình cảm đặc biệt, tặng năm triệu đồng cho quỹ khuyến học khuyến tài để khuyến khích các em học sinh nhà trường tiếp tục thi đua học tốt, tặng hoa các thầy cô giáo đến dự.
Quang cảnh chung.JPG

Quang cảnh buổi họp lớp
Chung vui.JPG
 
                                            Các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm với các em lớp C


Ky úc 3.JPG
Ký ức nơi đến trường
Ky uc 2.JPG
Ký ức khoảnh khắc một thời áo trắng